GIẢI TRÍ

Diệp Lâm Anh hậu ly hôn: Bức xúc khi có người lạ mặt theo dõi

Hoài Nhung • 16-09-2022 • Lượt xem: 125
Diệp Lâm Anh hậu ly hôn: Bức xúc khi có người lạ mặt theo dõi

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ bày tỏ sự bức xúc và lo lắng ngay sau khi Diệp Lâm Anh bị theo dõi. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh gây chú ý khi đăng tải clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông lạ mặt ngồi trên xe ô tô theo dõi, dùng điện thoại quay lại hoạt động của cô trong nhiều ngày liền.


Clip Diệp Lâm Anh bị kẻ lạ mặt theo dõi nhiều ngày khiến dân mạng xôn xao.

Người đẹp bức xúc viết: "Không biết mấy người này có âm mưu gì mà sáng tối ngồi ở trước cửa nhà, công ty, quán xá của mình để zoom in zoom out (phóng to thu nhỏ) liên tục.

Mình thấy lạ nên để ý xem sao. Lúc mới chạy xe ra khỏi hầm tự nhiên thấy người này giơ điện thoại lên quay theo mình, mình dừng xe lại và cũng giơ điện thoại lên quay ngược lại thì người này giả vờ quay lên tòa nhà. Xong mình cũng nghĩ chắc không phải nên mình chạy xe đi, nhưng chạy được tầm 100m thì mình thử quay xe lại coi xe đó có chạy theo mình không thì y như rằng thấy xe đó chạy theo. 

Mình đi tiếp để khuất tầm mắt xe đó rồi tiếp tục quay đầu xe đuổi theo coi xe đó đi luôn hay dừng lại. Nếu dừng lại thì chắc chắn theo dõi mình. Kết quả là thấy xe đó dừng, xi nhan phải. Cuối cùng người này là paparazzi hay thám tử tư vậy ạ?!", cô chia sẻ. 


Cựu người mẫu bày tỏ sự thắc mắc không biết những người này có âm mưu gì khi suốt ngày ngồi trước cửa nhà, công ty, quán xá của cô, liên tục quay phim, chụp ảnh.

Diệp Lâm Anh cũng cho biết đây không phải lần đầu cô bị theo dõi. Trước đó, cô cũng gặp trường hợp tương tự. Người đẹp sinh năm 1989 tâm sự thời điểm đó là vào khoảng tháng 11, 12.2021, mỗi lần cô đi ra khỏi nhà, bất kể là đi tới đâu thì cũng có người theo sát. 


Diệp Lâm Anh cũng cho biết đây không phải lần đầu cô bị theo dõi.

Dưới bài đăng, ngay lập tức rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ bức xúc thay người đẹp cũng như bày tỏ sự lo lắng. Thậm chí, nhiều người còn khuyên Diệp Lâm Anh nên nhờ Công an vào cuộc điều tra để đảm bảo sự an toàn riêng tư cho bản thân. 

Một tài khoản bình luận: "Không biết họ có mục đích gì nhưng chị cũng hãy cẩn thận và bảo vệ mình ạ". Người xem khác bức xúc: "Báo Công an em nhé". "Nhưng thám tử này trình độ nghiệp dư quá" - một người hâm mộ viết. 


Diệp Lâm Anh từng có sáu năm hoạt động nghệ thuật với vai trò là thành viên nhóm nhảy Big Toe. Người đẹp từng được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu. 

Năm 2018, cô kết hôn với doanh nhân Nghiêm Đức ở TP HCM và có hai con. Đến đầu năm 2022, Diệp Lâm Anh thừa nhận nhân duyên giữa cô và Nghiêm Đức đã chấm dứt.

Hiện tại, người đẹp đang sinh sống cùng 2 con trong một căn chung cư ở TPHCM. Bận rộn chăm sóc con cái nên cô cũng ít tham gia các hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, phát triển thương hiệu thời trang riêng.