GIẢI TRÍ

Diệp Lâm Anh ‘nhá hàng’ chứng cứ: Chồng cũ ngoại tình lúc cô mang bầu 2 tháng, tặng quà trăm triệu cho 'tiểu tam'

Đ.N • 07-07-2023 • Lượt xem: 1076
Diệp Lâm Anh ‘nhá hàng’ chứng cứ: Chồng cũ ngoại tình lúc cô mang bầu 2 tháng, tặng quà trăm triệu cho 'tiểu tam'

Những tiết lộ mới nhất của Diệp Lâm Anh về chồng cũ - thiếu gia Đức Phạm gây xôn xao mạng xã hội.

Xem thêm:

Bị mất quyền nuôi con trai, Diệp Lâm Anh nói gì? 

Diệp Lâm Anh đón 'tin vui' hậu lùm xùm ly hôn

Sáng ngày 7/7, Diệp Lâm Anh cho đăng tải bài viết “tố cáo” chồng cũ ngoại tình sau khi tuyên bố nắm giữ nhiều bằng chứng của anh trước đó một ngày. Trên trang cá nhân, cô cho biết đang phân vân về việc có nên công khai chứng cứ ngoại tình vào năm 2019 của chồng thiếu gia, tuy nhiên vì cảm xúc mách bảo nên nữ người mẫu quyết định lên tiếng. 

Cụ thể, trong giai đoạn vừa hạ sinh con trai Boorin được 5 tháng tuổi, cùng lúc đang mang thai nhóc tỳ B.Boy được 2 tháng, chồng cũ của Diệp Lâm Anh đã có “tiểu tam” bên ngoài. Thời điểm này, cô cho biết bản thân vừa trải qua một cú sốc tưởng chừng không thể tiếp tục sống. 


Thời điểm mang thai bé B.Boy, Diệp Lâm Anh trải qua cú sốc lớn khi nhận tin chồng có "tiểu tam". 

“Thực ra 2019 mẹ chồng tôi đã gỡ rối cho anh Đức 1 vụ ngoại tình căng thẳng. Dù mới sinh Boorin được 5 tháng và mang bầu Bboy được 2 tháng nhưng tôi đã trải qua một cú sốc tưởng như không thể sống nổi ở thời điểm đó, tôi yêu và tin anh Đức vô điều kiện. Nhưng tôi không thể ngờ anh đã lừa dối tôi khi tôi đang rất yếu ớt và cần anh Đức che chở, chăm sóc cho tôi và con gái nhỏ…

Vì Boorin mới 3 tháng tuổi và tôi còn đang mang bầu B.Boy, hơn nữa là mẹ chồng tôi quá tốt, thương tôi nên tôi cố gắng vì mẹ chồng mà vượt qua. Tôi nghĩ cho cùng người biết chuyện hiểu chuyện vẫn đáng để tha thứ hơn người ngông cuồng”, nữ người mẫu viết. 

Nói về nhân vật “tiểu tam”, Diệp Lâm Anh quyết định không công khai danh tính vì cô gái này có lòng tự trọng: “Người này có tự trọng, khi tôi gọi điện thoại giọng còn thách thức nhưng khi mẹ chồng tôi gọi trực tiếp thì lập tức gửi trả lại quà tặng cho tôi, nên tôi không công khai danh tính ở đây. Cô gái này có lòng tự trọng, xứng đáng được che tên”. 


Sao nữ sinh năm 1989 còn công khai động thái của "tiểu tam" khi nhận được quà từ thiếu gia Đức Phạm gửi tặng. Ngoài ra, người này cũng đang được cư dân mạng "săn lùng" thông tin. 


Sau khi mẹ chồng đứng ra giải quyết, cô gái này đã trả lại món quà mà thiếu gia Đức Phạm đã gửi tặng. Được biết, món quà này có giá trên trăm triệu. Diệp Lâm Anh tiết lộ: "Hơn 100 triệu tiền sữa của con, cũng đành yêu cầu huỷ". 

Cuối cùng, Diệp Lâm Anh còn phán một câu xanh rờn và thu hút sự tò mò của công chúng: “Còn những cô gái không có lòng tự trọng, xứng đáng công khai”. Qua lời kết của nữ người mẫu, có thể thấy, thiếu gia Đức Phạm không chỉ có một lần ngoại tình. Lời bỏ ngỏ đầy của Diệp Lâm Anh đang gây bão mạng xã hội và nhiều người hóng cô tung chứng cứ về chồng cũ. 

Trước đó một ngày, Diệp Lâm Anh đã đăng bài viết bày tỏ bức xúc trước những phát ngôn của chồng cũ tại phiên tòa. Song, cô còn công khai tiết lộ hiện tại đang nắm giữ nhiều bằng chứng của chồng cũ trong suốt khoảng thời gian chung sống. Vì muốn giữ thể diện cho chồng thiếu gia, cô quyết định để im ắng nhưng thái độ thách thức của anh khiến cô đã lên tiếng.  


Hình ảnh hiện tại của Diệp Lâm Anh và hai con. 

Hiện tại, Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm đang trở thành nhân vật được quan tâm cực lớn trên các nền tảng mạng xã hội. Sự việc hứa hẹn sẽ vẫn còn tiếp diễn.