GIẢI TRÍ

Diệp Lâm Anh: 'Tôi hoảng loạn khi bị chồng cũ chặn đầu xe, giành đón con'

Hoài Nhung • 25-11-2022 • Lượt xem: 123
Diệp Lâm Anh: 'Tôi hoảng loạn khi bị chồng cũ chặn đầu xe, giành đón con'

Hậu ly hôn, Diệp Lâm Anh bất ngờ livestream chia sẻ vụ việc chồng cũ chặn đầu xe, giành đón con. 

Chiều 24/11, trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh chia sẻ vụ việc bị chồng -  anh Đức Phạm chặn đầu xe. Trong đoạn livestream (phát trực tiếp),  Diệp Lâm Anh liên tục khóc, cầu cứu cộng đồng mạng. Theo hình ảnh được chia sẻ, diễn viên cùng con gái lớn - bé Boorin, bốn tuổi - ngồi cố thủ trong xe gần một giờ. Trong khi đó, Nghiêm Đức trèo lên nắp ca-pô ngồi và không cho tài xế của Diệp Lâm Anh di chuyển xe. Diễn viên cho rằng lúc đó chồng cũ đang ở trạng thái không bình thường.


Chồng cũ Diệp Lâm Anh chặn đầu xe. Vụ việc khiến Diệp Lâm Anh hoang mang, lo sợ và bật khóc.

"Anh ấy có vẻ không bình thường. Lúc tôi bế con từ trong trường ra, anh giật lấy rất cương quyết. Tôi cũng cương quyết giữ con lại. Hành động của anh là sự thiếu tôn trọng với tôi - người mẹ đã sinh ra và một mình nuôi nấng hai con một năm qua. Con tôi đang hoảng loạn trên xe. Bình thường tụi nhỏ sẽ ăn cơm lúc 17h45 nên sẽ phải về nhà để tắm rửa. Nhưng anh không cho xe di chuyển, không cho tôi đưa con về. Anh không hề suy nghĩ đến con mà chỉ hành động theo sự ích kỷ của mình", cô nói.


Diệp Lâm Anh bật khóc khi chồng có hành động quấy phá.

Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức kết hôn năm 2018. Sau một năm chung sống, cả hai bắt đầu xảy ra những mâu thuẫn và lục đục trong đời sống vợ chồng. Hai năm qua, họ đối diện với những lục đục, mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng. Khoảng tháng 1 năm nay, Diệp Lâm Anh xác nhận đã ly thân chồng và dọn ra ngoài ở riêng sau hai năm chung sống. 


Vợ chồng Diệp Lâm Anh hiện đang vướng tranh chấp ly hôn. 

Cả hai cũng nhận lệnh triệu tập đến phiên sơ thẩm vào chiều 28-9. Họ trải qua 3 lần hòa giải về việc phân chia tài sản, quyền nuôi con nhưng không thành công. Người đẹp sinh năm 1989 cho biết không yêu cầu chồng cũ phải cấp dưỡng, nhưng sẵn sàng tiếp nhận hỗ trợ từ anh với mục đích góp phần nuôi hai con được tốt hơn. 

"Việc ly hôn và phân chia quyền ly hôn vẫn đang trong quá trình phân xử. Chúng tôi đã nhờ cơ quan chức năng can thiệp và xử lý để đảm bảo an toàn cho các mẹ con", đại diện nữ diễn viên cho biết. 


"Tôi gặp nhiều khó khăn vì phải sắp xếp lại cuộc sống mới. Hai con còn nhỏ mà công việc của tôi lại rất nhiều. Có thể nói cuộc sống của tôi bây giờ thay đổi hoàn toàn so với khi còn ở chung với nhà chồng", cô cho biết.

Diệp Lâm Anh được nhiều người biết đến với vai trò là một nghệ sĩ tham gia nhiều lĩnh vực như diễn xuất, ca hát và nhảy múa. Cô từng đóng một số phim như Siêu nhân X, Con ma nhà họ Vương, Vệ sĩ Sài Gòn, Lục Vân Tiên.Từ khi lấy chồng, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, thời trang.