Thể thao

Du lịch đi bộ tại Nhật Bản

LP • 06-05-2018 • Lượt xem: 962
Du lịch đi bộ tại Nhật Bản

Tour du lịch đi bộ Walk Japan dành cho những người yêu thích việc đi bộ và thể thao. Tour kéo dài tới sáu ngày năm đêm, khám phá vùng Tohoku thuộc phía Bắc của Nhật Bản.

 

Basho vốn nổi tiếng với bài thơ haiku và đây được coi là tác phẩm vĩ đại nhất của ông. Tác phẩm này được sáng tác từ chuyến du hành trong thời đại Edo (1603-1868), một thời đại khi mà các samurai chiếm ưu thế nhiều nhất. Basho đã thực hiện chuyến đi từ Sendai đến Yamader, từ đền thờ đến bờ biển, xuyên qua rừng tới các làng mạc. Các món ăn địa phương mộc mạc, giản dị cũng như  các bồn tắm suối nước nóng tự nhiên Onsen là những điều độc đáo tại đây.

Chuyến đi bộ bao gồm các điểm đến Vịnh Matsushima và những đảo thông bạt ngàn, nơi được mệnh danh là một trong ba địa danh đẹp nhất ở Nhật Bản trong nhiều thập kỉ qua. Bạn cũng sẽ đi qua khu phức hợp đền Hiraizumi tinh tế, đã được UNESCO công nhận là  Di sản Thế giới; hay Yamadera, một ngôi đền đứng sừng sững, hiên ngang trên vách đá. 

Chuyến du lịch dành cho tối đa 6 người. Bạn có thể lựa chọn chuyến du lịch mới lạ này từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 10 với giá khoảng 45 triệu/người bao gồm nhà nghỉ qua đêm trong 5 ngày, 5 bữa ăn sáng và 4 bữa trong ngày.