GIẢI TRÍ

Giữa bão chia tay showbiz, phát ngôn của Pom - Midu được quan tâm hơn cả

Ngô Tôn • 27-06-2019 • Lượt xem: 2498
Giữa bão chia tay showbiz, phát ngôn của Pom - Midu được quan tâm hơn cả

Bộ đôi diễn viên trẻ cách nhìn trái ngược về sự tan hợp của ngôi sao châu Á.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki ly hôn sau 1 năm 8 tháng đám cưới, Lý Thần hủy hôn Phạm Băng Băng trở thành tin chấn động châu Á suốt ngày hôm nay.

Hai cặp đôi gây sốc toàn Châu Á hôm nay

Giữa ồn ào, hai sao Việt có phát ngôn được công chúng quan tâm đặc biệt.

Nếu Midu dùng sự mềm mỏng của nữ giới để chia sẻ cùng những nhân vật trong tâm điểm, thì Pom lại nhìn nhận theo cách đấng mày râu mạnh mẽ.

Midu

Midu cho hay: "Hôm nay chị đẹp trong lòng mình bị đệ đơn ly hôn từ người đàn ông cách đây 2 năm đã hứa bảo vệ chị ấy, chắc chị buồn lắm. Nhưng không sao, chắc là ông trời muốn chị ấy tìm được một người xứng đáng hơn thôi. Tình yêu ấy vẫn đẹp trong những khoảnh khắc 2 người từng trải qua.

Vậy nên, chúng ta rốt cuộc phải gặp bao nhiêu người qua đường trong đời mình thì mới có thể gặp được người nguyện ý vì mình mà ở lại ko rời bỏ đi ...

Người vì mình ở lại, không phải bằng 1 lời hứa suông thề hẹn, mà bằng chính sự chân tâm kiên định qua tháng năm".

Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Cô được biết đến với vai trò là một hot girl, người dẫn chương trình, người mẫu, diễn viên… Midu từng tham gia một số bộ phim điện ảnh và truyền hình, như: Cô nàng tóc rối, Thiên mệnh anh hùng, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu...

Pom

Cạnh Midu, diễn viên Pom gây bất ngờ về cách nhìn thẳng thắn.

Anh khẳng định: "Chuyện tình cảm vô vàn lí do để dẫn đến chia tay, mấy ba mấy má không phải người ta rồi trách này trách nọ. Oải nhất mấy pha ngồi nhà đọc báo rung đùi rồi phán như đúng rồi. Tập cách sống không phải chuyện của mình thì bớt quan tâm lại đi. 

Nói thiệt, chuyện không liên quan gì đến tui, tui tập bỏ ngoài tai hết, hoặc lãng đi chỗ khác để không phải nghe, biết càng nhiều càng rước họa vào thân. Nên đôi khi hỏi tui về mấy cái chuyện đó tui như người trên trời rớt xuống, không quan tâm và cũng không cần biết. 

Sống lo cho bản thân và gia đình đã mệt rồi, còn phải biết thêm chuyện thiên hạ. Chi vậy, cho cuộc sống phức tạp hơn hay gì".

Pom xuất thân từ một nhóm hài nổi tiếng trên Youtube. Hiện tại anh hoạt động độc lập. Gần đây Pom gây chú ý với vai Thái Tử trong Thập Tứ Cô Nương của Nam Thư. Gần đây, anh là nam chính trong dự án Ai là người thứ ba do Luk Vân làm đạo diễn.