GIẢI TRÍ

Hà Vân hát mừng ngày Vu Lan báo hiếu 2020

Tiến Châu • 04-09-2020 • Lượt xem: 569
Hà Vân hát mừng ngày Vu Lan báo hiếu 2020

Nữ ca sỹ Hà Vân- Người được giới yêu nhạc gọi với tên “Nữ hoàng bolero” vừa ra mắt MV nhân mùa Vu Lan báo hiếu. MV được mang tên "Lạy mẹ Quan Âm" với sự tham gia của một số tên tuổi của làng nhạc Việt.

Nhạc sỹ Hồng Sơn là tác giả của ca khúc 'Lạy mẹ Quan Âm' cho biết trong hoàn cảnh dịch bệnh đang hoàng hành, công việc khó khăn nhiều người đã phải tìm đến với chốn linh thiêng để cầu xin mong cho vượt qua tất cả. Vì thế anh sáng tác ca khúc này như một lời cầu nguyện dành cho mọi người cùng thành tâm. Hồng Sơn đã chọn Hà Vân, giọng ca mang âm hưởng dân ca để cùng thực hiện dự án.

Không chỉ có Hà Vân mà MV 'Lạy mẹ Quan Âm' còn có sự tham gia của NSƯT Hải Phượng, nhạc sỹ Nhật Minh. 

Trong MV, Hà Vân tinh khôi trong tà áo dài trắng cùng những đoá sen hồng như thể hiện lòng thành tâm hướng Phật để cầu mong cho mọi việc được bình an, nhẹ nhàng và thanh tịnh. Với lời ca “... Cuộc đời trầm luân bao ngày qua  vật đổi sao dời, thiên thời nay đã qua rồi, bao kiếp nạn người đời vương mang...”. MV như thể hiện những cầu nguyện của muôn chúng sinh mong vượt qua kiếp nạn cuộc đời. 

Nữ ca sĩ cho biết: “Tôi muốn gửi tặng đến tất cả mọi người nhân mùa Vu Lan về, cầu mong mọi kiếp nạn mau qua và bình an đến với tất cả chúng ta”.


Ca sỹ Hà Vân duyên dáng trong tà áo dài

MV 'Lạy Mẹ Quan Âm' đã chính thức phát hành trên các kênh nghe nhạc online vào đầu tháng 9/2020. "Sở dĩ anh chọn phát hành vào ngày này vì thứ  nhất, đó là ngày đầu tháng 9, một cột mốc thật dễ nhớ; thứ hai vì ngày 14 và 15 âm lịch là 2 ngày có rất nhiều người ăn chay, niệm Phật và đi chùa. Nhất là dịp Rằm tháng Bảy lại là Lễ Vu lan nên càng có ý nghĩa hơn khi ca khúc nhạc Phật ra đời vào đúng dịp Lễ Vu lan. Mong  rằng mọi người sẽ cùng nghe, cùng hành tâm hướng Phật để cầu mong cho mọi việc được bình an, nhẹ nhàng và thanh tịnh như những gì chúng tôi muốn gửi gắm qua ca khúc Lạy Mẹ Quan Âm"- Nhạc sĩ Hồng Sơn tâm sự.