GIẢI TRÍ

Hạnh phúc bình dị của 7 ngôi sao làng phim dịp Valentine

Ngô Tôn • 15-02-2019 • Lượt xem: 5549
Hạnh phúc bình dị của 7 ngôi sao làng phim dịp Valentine

Đa số những ngôi sao đình đám làng phim Việt tận hưởng 14/2 nhẹ nhàng bên bạn đời.

Nghệ sĩ ưu tú Hồng Vân tận hưởng niềm vui bên chồng trong ngày đặc biệt. Tài tử Lê Tuấn Anh còn lãng mạn làm thơ tặng bà xã: "Anh không có tiền mua hoa/Nên chọn trong vườn nhà những bông hồng đẹp nhất/Để gửi trao nồng nàn rất thật/Tình cảm yêu thương không mua được bằng tiền”. Cạnh đó, anh tặng vợ nhành hoa mới hái.

Là MC song Quyền Linh đôi khi khô khan trong chuyện bày tỏ tình cảm với vợ. Nhân ngày 14/2, anh đăng tải hình ảnh hạnh phúc và dành gợi ý cho cánh mày râu: "Nói ra thì vợ bảo tôi sến, thôi thì hành động như vầy, cầu chúc cho tình yêu của chúng tôi vui khỏe, hạnh phúc và bình an. Đàn ông nào không nói được những lời ngọt ngào ấy thì mua áo mặc như Linh nha". Quyền Linh dành trọn 14/2 cho bà xã Dạ Thảo và hai công chúa nhỏ.

Bà xã của Bình Minh tiết lộ quà tặng của chồng là... 2 con ốc hương trong ngày valentine. Hạnh phúc của Bình Minh - Anh Thơ trải qua nhiều sóng gió song vẫn bền chặt.

Trong ngày này, Tiến Luật dẫn bà xã Thu Trang đi xem phim do Ngô Thanh Vân đóng. Cặp đôi hiện đang hạnh phúc bên con trai nhỏ Andy. Trong thời gian tới, Tiến Luật sẽ cùng Thu Trang kể tiếp câu chuyện còn dang dở của Thập Tam Muội bằng phim điện ảnh Chị Mười Ba.

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh mặc áo đôi đi ăn tối. Trong ngày này, Văn Anh dành nhiều lời tình cảm cho bà xã và cho biết anh hạnh phúc khi có người vợ như Tú Vi. Trong cuộc sống hàng ngày, cặp đôi luôn song hành cùng nhau và đặt trọn niềm tin cho đối phương.

14/2 năm nay cặp đôi vàng làng phim Thúy Diễm - Lương Thế Thành phải đi đóng phim, họ hợp tác chung trong Gia đình là số 1 phần 2. Lương Thế Thành viết: "Valentine năm nay không như những năm trước, không được tự do đi chơi nhiều, không còn được những giây phút bên nhau riêng tư nhiều vì đã có con. Nhưng chúng ta vẫn cố gắng thắp lên ngọn lửa tình yêu vợ nhé, được bên em giây phút nào là anh cảm thấy vui và hạnh phúc rồi. Năm sau BB lớn hớn cả gia đình mình sẽ đi chơi nhiều hơn vợ nha. Chúc em vợ của anh ngày Valentine thật nhiều sức khoẻ và trẻ đẹp mãi mãi".

Cặp đôi khác song hành trong công việc ngày Valentine là Kha Ly và Thanh Duy. Trong ngày này, Kha Ly nhận lời hát sự kiện, cô được ông xã Thanh Duy đưa đón. Kha Ly hạnh phúc vì trong ngày vui có bạn đời kề cận: "Valentine của vợ chồng em là đèo nhau đi diễn, hạnh phúc của vợ chồng nghệ sĩ là vậy đó, ý cũng được bó hoa hồng chớ bộ. Cảm ơn Honey".