GIẢI TRÍ

Hạnh phúc đúng nghĩa của Hoàng Anh sau khi qua Mỹ định cư

Anh Châu • 09-05-2019 • Lượt xem: 2445
Hạnh phúc đúng nghĩa của Hoàng Anh sau khi qua Mỹ định cư

Đoàn tụ và tận hưởng những giờ phút vui vẻ bên vợ con tại Mỹ, Hoàng Anh đang sống với khoảng thời gian hạnh phúc nhất đời mình.

Chia sẻ trên trang cá nhân của, vợ diễn viên Hoàng Anh đã đăng tải rất nhiều hình ảnh gia đình đang vui vẻ bên nhau. Diễn viên Hoàng Anh với nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc khi vui đùa cùng con gái. Những phút giây kỷ niệm khi cả gia đình cùng đi chơi, ăn uống, tham quan những danh lam thắng cảnh tại Mỹ cũng được ghi lại và chia sẻ rộng rãi.

Viết những dòng tâm sự kèm những hình ảnh đăng tải, bà xã diễn viên Hoàng Anh bộc bạch: "Sau những bộn bề lo toan cho cuộc sống, đây là những giây phút vui vẻ, đầm ấm của gia đình mình."

Trên trang cá nhân của Hoàng Anh cũng chia sẻ rất nhiều hình ảnh hạnh phúc của gia đình mình.

Mới đây nhất, anh còn đăng tải dòng trạng thái nhằm nhắn nhủ đến con gái bé nhỏ. Nam diễn viên viết: "Con nhìn xem, phía trước là bầu trời, là tương lai của con. Nhưng mai sau lớn lên, con đừng quên gia đình ta là gia đình gốc Việt, máu Lạc Hồng luôn chảy xiết trong tim ta. Dân tộc ta là da vàng, tóc đen, nhà ta thường hay ăn mắm với khô. Rồi mai mốt đây, con muốn lấy ai cũng được, đen hay trắng gì ba cũng chịu. Nhưng thằng rể phải biết nhậu rượu đế với ba, nếu không ba ứ gã."

Không ít người khi đọc dòng chia sẻ của Hoàng Anh phải bật cười vì sự hài hước, nhưng đằng sau đó cũng rất xúc động bởi tình yêu mà nam diễn viên dành cho nước Việt. Anh không muốn con gái quên nguồn cội, muốn con phải giữ bản sắc và lưu truyền nó đến thế hệ sau.


Bà xã cũng ủng hộ với quan điểm và cách dạy con của Hoàng Anh.

Con gái diễn viên Hoàng Anh càng lớn, càng đáng yêu

Sau dòng chia sẻ của nam diễn viên, rất nhiều khán giả đã ủng hộ và đồng thuận với quan điểm của Hoàng Anh. Mọi người đều hy vọng, nam diễn viên sẽ mãi giữ được quan điểm và lập trường này để bản sắc, cùng hình ảnh của người Việt, dù ở bất cứ đâu cũng đẹp và đáng tự hào.