ĐỜI SỐNG

HLV Park Hang Seo cùng các học trò có trận giao hữu với CLB Borussia Dortmund vào cuối tháng 11

Hoàng Sơn • 18-10-2022 • Lượt xem: 176
HLV Park Hang Seo cùng các học trò có trận giao hữu với CLB Borussia Dortmund vào cuối tháng 11

Vào ngày 30/11 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với một đội bóng hàng đầu của nước Đức là Borussia Dortmund. Đây được xem là thứ 3, đội tuyển Việt Nam có cơ hội đối đầu với những đội bóng hàng đầu châu Âu, trước đó là Arsenal và Man City.

Xem thêm:

HLV Park Hang Seo xúc động trong tâm thư chia tay đội tuyển Việt Nam

Kết quả vòng 19 V.League: Căng thẳng trên bảng xếp hạng

Chiều ngày 17/10, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, công ty Cổ phần Giải pháp Truyền thông Thế hệ Mới (Next Media) và đại diện CLB Borussia Dortmund đã có buổi họp để triển khai tổ chức trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Borussia Dortmund. Dự kiến trận đấu giao hữu quốc tế này sẽ được tổ chức vào lúc 19h ngày 30/11 tới.

Chia sẻ trên giới truyền thông, ông Benedikt Scholz cho biết, sẽ mang đội hình mạnh nhất đến chuyến du đấu Việt Nam lần này: "Chắc chắn Dortmund sẽ mang tới Việt Nam một đội hình mạnh nhất có thể…”

Ngoài ra ông Benedikt Scholz còn chia sẽ rằng ông muốn biết văn hóa con người ở đất nước hình chữ. Ngoài ra công tác đào tạo trẻ là sự chú trọng đặc biệt đối với đội bóng áo sọc vàng: “Các tuyển thủ của đội tuyển Đức như Marco Reus, Christian Pulisic đều phát triển tại lò đào tạo Dortmund. Chúng tôi hy vọng tạo mối quan hệ bền vững với VFF, có thể tạo điều kiện để cầu thủ Việt Nam sang Đức tập luyện”.


Buổi làm việc giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, công ty Cổ phần Giải pháp Truyền thông Thế hệ Mới (Next Media) và đại diện CLB Borussia Dortmund - Ảnh: NEXT MEDIA

Theo dự kiến, vào tuần tới, ban tổ chức sẽ chính thức công bố trận đấu và thời gian phát hành vé. Trận đấu sẽ được phát hành dưới 2 hình thức, 80% trực tuyến và 20% trực tiếp.

Đây sẽ là là đấu giao hữu cuối cùng của đội tuyển Việt Nam trước khi bước vào đấu trường AFF Cup diễn ra trong tháng 12. HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ có màng dợt chất lượng trước khi bước vào giải đấu được xem là cuối cùng của vị chiến lược gia người Hàn Quốc.