THỂ THAO

HLV Trương Việt Hoàng nhận lời dẫn dắt đội bóng vừa rớt hạng V-League

DDVN • 28-08-2023 • Lượt xem: 1826
HLV Trương Việt Hoàng nhận lời dẫn dắt đội bóng vừa rớt hạng V-League

Sau thời gian nghỉ ngơi, HLV Trương Việt Hoàng sẽ tái xuất với cương vị HLV trưởng CLB bóng đá Đà Nẵng. Nhiệm vụ của ông Hoàng là đưa CLB Đà Nẵng trở lại V-League ngay mùa bóng mới.

Hôm nay (28.8), CLB Đà Nẵng tập trung để chuẩn bị cho mùa bóng mới. Việc đội bóng giàu thành tích ở miền Trung phải rớt xuống hạng nhất là điều khá bất ngờ với người hâm mộ. Vì thế, lãnh đạo đội bóng đặt quyết tâm sớm đưa bóng đá Đà Nẵng trở lại với đấu trường V-League.

Việc tái thiết đầu tiên là mời HLV Trương Việt Hoàng về dẫn dắt CLB Đà Nẵng trong vai trò HLV trưởng. HLV Võ Phước, người có công lớn trong việc đào tạo trẻ cho bóng đá Đà Nẵng trong thời gian qua, sẽ làm trợ lý HLV.


HLV Trương Việt Hoàng được xem là HLV giỏi của bóng đá Việt Nam (Ảnh: Minh Tú)

Trong mùa bóng đầu tiên chơi ở giải hạng nhất, CLB Đà Nẵng sẽ sử dụng đa phần các cầu thủ trẻ và chỉ giữ lại một vài trụ cột như Văn Long, Ngọc Toàn, Anh Tuấn, Minh Tâm…

Với sự góp mặt của HLV giàu kinh nghiệm Trương Việt Hoàng, CLB Đà Nẵng hứa hẹn sẽ sớm quay lại "mái nhà xưa" nếu họ có sự chuẩn bị lực lượng một cách tốt nhất.


CLB Đà Nẵng (trái) muốn nhanh chóng trở lại V-League (Ảnh: Khả Hòa)

HLV Trương Việt Hoàng được xem là một trong những HLV giỏi của bóng đá Việt Nam khi ông đưa Viettel vô địch V-League 2020 và khá thành công với CLB Hải Phòng cũng như các CLB khác mà ông từng dẫn dắt.
 
Theo Khánh Châu/Thanhnien.vn