THỂ THAO

Hoa hậu H'Hen Niê 'quẩy sung' đón đoàn đua xe đạp HTV Cup

Quốc Hiển • 27-04-2023 • Lượt xem: 176
Hoa hậu H'Hen Niê 'quẩy sung' đón đoàn đua xe đạp HTV Cup

Đồng hành cùng cuộc đua xe đạp tranh Cúp truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh 2023 trong chặng Cần Thơ, Hoa hậu H’Hen Niê tạo ấn tượng với khán giả với trang phục vải thổ cẩm phối đồ thể thao.

Xem thêm: 

H'Hen Niê diễn show ở Australia vẫn không quên tập thể thao 

Hoa hậu H'Hen Niê gây chú ý với cơ bụng số 11 hoàn hảo

Đây là lần thứ tư H'Hen Niê đồng hành cùng cuộc đua xe đạp tranh Cúp truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Do lịch trình làm việc dày đặc nên nàng hậu không thể tham gia xuyên suốt với cuộc đua. Cô nhận lời đồng hành chặng Cần Thơ vì yêu thích miền Tây Nam Bộ và muốn thông qua chuyến đi để khám phá, trải nghiệm văn hoá miền sông nước. 

Nàng hậu bật mí dù đã nhiều lần công tác ở Cần Thơ nhưng do tính chất công việc, cô chưa có nhiều cơ hội khám phá nơi này. Vì vậy, kết hợp với việc đồng hành cùng cuộc đua xe đạp, cô sẽ dành thêm thời gian để cùng ekip trải nghiệm văn hoá, các món ăn đặc sản ở Cần Thơ. 


Ngay từ sáng sớm, H'Hen Niê đã có mặt tại địa điểm đón đoàn đua. 


Diện trang phục may bằng vải thổ cẩm phối cùng quần thể thao, H’Hen Niê tiết lộ đây là set đồ cô từng diện cách đây 2 năm.


Trước đó, người đẹp cũng từng diện trang phục này tại cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình HTV. 


Mặc cho cái nắng nóng của tiết trời mùa hè, H'Hen Niê nhiệt tình “quẩy" cùng với khán giả, hào hứng cổ vũ và chào mừng các tay đua về đích. 


Nàng hậu sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các cua rơ vào ngày 30/04 tới.

Với khẩu hiệu "Non sông liền một dải - Niềm tin chiến thắng", cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 35 là một trong những cuộc đua danh giá nhất làng xe đạp Việt Nam, là nơi chắp cánh cho những cua rơ nổi tiếng. Các tay đua sẽ tranh tài ở 25 chặng với tổng lộ trình 2.964km trải dọc đất nước. Ngày 30/04, H'Hen Niê sẽ tiếp tục tham gia với chương trình trong hoạt động diễu hành và đón đoàn đua xe đạp kết thúc chặng cuối.