GIẢI TRÍ

Kha Ly như nữ sinh khiến Thanh Duy không nhận ra

Anh Châu • 05-09-2019 • Lượt xem: 2084
Kha Ly như nữ sinh khiến Thanh Duy không nhận ra

Diện váy ngắn và áo trắng, tóc cột 2 chùm,... Kha Ly khiến nhiều khán giả và ông xã nhận không ra.


Xuất hiện trong buổi quay hình chương trình "Giọng ca bí ẩn", vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly với vai trò người chơi đã vô cùng hào hứng trong việc tìm ra những giọng ca xuất sắc nhất. Trong lần xuất hiện này, Kha Ly với tạo hình trẻ trung, tóc cột 2 chùm, diện áo trắng và váy ngắn như những nữ sinh mới lớn. Còn ông xã cô - diễn viên Thanh Duy thì vô cùng lịch thiệp với áo sơ mi, quần jean, sơ-vin tươm tất.

Hình ảnh Kha Ly trẻ trung trong lần xuất hiện này nhận được rất nhiều sự yêu thích của người hâm mộ. Nhiều khán giả còn bình luận vui rằng, nhìn thoáng qua không thể nhận ra Kha Ly. Chinh Thanh Duy cũng thừa nhận rằng: "Xém chút nhìn không ra".


Kha Ly và Thanh Duy luôn khiến khán giả phải ngưỡng mộ, thậm chí còn có chút "gato" bởi tình cảm rất mặn nồng. Cả hai luôn xuất hiện cùng nhau, tình tứ và không ngại bày tỏ tình cảm dành cho nhau. Ngoài thời gian làm việc, cả hai thường xuyên đi du lịch, trải nghiệm và ghi lại nhiều kỷ niệm ở các nước trên Thế giới.

"Duy chưa dám nói bất cứ điều gì ở tương lai, chỉ biết hiện tại hai vợ chồng cạnh nhau, cảm nhận hạnh phúc và tình yêu đối phương dành cho là đủ. Mỗi ngày thức dậy, cảm giác người phụ nữ mang đến cho mình sự an toàn, chăm lo và lắng nghe rất đặc biệt. Duy ít khi nói lời cảm ơn Ly vì rất sến súa, nhưng nhân đây cảm ơn tình yêu thương Ly đã dành cho Duy qua mấy năm thành chồng vợ" - Thanh Duy từng chia sẻ.

Kha Ly vừa giành được giải quán quân của chương trình "Tình Bolero 2019". Đây là một niềm vui lớn dành cho nữ diễn viên, bởi trước khi theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp, Kha Ly từng hoạt động ở lĩnh vực ca hát.

Về phía Thanh Duy, anh mong muốn vợ có tinh thần thật tốt cho những kế hoạch cuối 2019 của hai vợ chồng.