GIẢI TRÍ

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Á hậu Thúy Vân

Anh Châu • 25-10-2021 • Lượt xem: 1037
Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Á hậu Thúy Vân

Gia đình Á hậu Thuý Vân cùng nhau chụp bộ hình mừng bé Nhật Tôn tròn một tuổi. Thuý Vân thực hiện bộ hình với nhiều ý tưởng khác nhau, mong muốn lưu lại cho con những kỷ niệm đáng yêu.

Mừng sinh nhật đầu tiên của Nhật Tôn, vợ chồng Á hậu Thuý Vân đã lên kế hoạch chụp một bộ hình đặc biệt để tặng con trai. Tuy còn nhỏ, Nhật Tôn đã thể hiện sự tự nhiên, dạn dĩ trước ống kính. Bé tươi cười tạo dáng, tương tác thoải mái với ba mẹ giúp quá trình chụp ảnh diễn ra thuận lợi. 


Gia đình hạnh phúc của Á hậu Thúy Vân

Thuý Vân nói mỗi concept chụp ảnh mình đưa ra đều có ý nghĩa riêng. Đầu tiên là concept cả gia đình chụp với bộ đồ bà ba, thể hiện yếu tố truyền thống Việt Nam. Cô mong con trai sẽ lớn lên cùng những giá trị thân thuộc, tự hào về nguồn cội. Thuý Vân còn đeo thêm cho con chiếc kính mini ngộ nghĩnh, cô đùa rằng “khi vào cùng một khung hình, Nhật Tôn còn ăn ảnh hơn cả ba mẹ".

Người đẹp cũng tái hiện lại bộ ảnh cưới trong concept thứ hai. Thuý Vân chia sẻ: “Hôn lễ của ba mẹ cũng là một dấu mốc quan trọng của Nhật Tôn. Đó là lần đầu tiên chúng tôi thông báo sự xuất hiện của con với mọi người. Tôi muốn tái hiện khoảnh khắc đặc biệt đó, đồng thời xem lại chúng tôi đã thay đổi như thế nào từ ngày có con". Mẹ ruột và mẹ chồng cũng cùng xuất hiện và chụp hình chung với gia đình Thuý Vân. Cô nói mình luôn biết ơn vì hai người mẹ luôn bên cạnh giúp đỡ hai vợ chồng chăm sóc Nhật Tôn. 

Cuối cùng là loạt hình chụp với áo sơ mi trắng và bodysuit màu đen. Thuý Vân chọn hai trang phục đơn sắc giản dị nhằm làm nổi bật chân dung hai mẹ con và khắc họa tình mẫu tử thiêng liêng. Theo cô, mối liên kết giữa mẹ - con là tự nhiên và mãnh liệt nhất, cô muốn thông qua concept đơn giản nhất để thể hiện tình cảm này. Người đẹp cũng cho biết gia đình không cố gò ép, dàn dựng để Nhật Tôn tạo dáng mà tạo điều kiện cho con được thể hiện tự nhiên. “Điều quan trọng là những kỷ niệm vui vẻ của con. Bức hình nào cũng đẹp, khi trong hình chúng ta thực sự hạnh phúc", cô nói.

Trước khi sinh Nhật Tôn, Thuý Vân được nhiều khán giả biết đến qua hình ảnh “mẹ bầu năng động" khi thực hiện nhiều chương trình tôn vinh phụ nữ đầy ý nghĩa suốt thai kỳ. Á hậu từng chia sẻ: “Con là món quà ý nghĩa nhất trong đời tôi. Từ khi làm mẹ, tôi thấy mình mạnh mẽ và dần hoàn thiện hơn. Thông qua niềm hạnh phúc của mình, tôi cũng mong muốn lan tỏa thông điệp tích cực đến nhiều bà mẹ khác. Con cái không phải sự ràng buộc hay gánh nặng của người mẹ, bằng tình yêu thương, bất kỳ ai cũng có thể trở thành một người mẹ tốt mà không phải gác lại ước mơ riêng của mình". 

Dù bận rộn chăm con, Thúy Vân vẫn chưa bao giờ lơ là với công việc. Thời dịch, cô vẫn bận rộn với vai trò diễn giả, MC và giám đốc điều hành công ty riêng. Được nhà chồng ủng hộ, người đẹp cho biết cô không phải chọn lựa giữa gia đình và sự nghiệp, và cô vẫn nỗ lực để có được cả hai.