GIẢI TRÍ

Khoảnh khắc hạnh phúc của Quang Minh - Hồng Đào trước khi tan vỡ

Anh Châu • 23-07-2019 • Lượt xem: 761
Khoảnh khắc hạnh phúc của Quang Minh - Hồng Đào trước khi tan vỡ

Lời chia sẻ của Hồng Đào, cùng xác nhận của Quang Minh về cuộc sống hôn nhân tan vỡ khiến công chúng vô cùng tiếc nuối nhưng đồng thời cũng hết lời khen ngợi nữ diễn viên.


Quang Minh - Hồng Đào được biết đến là cặp nghệ sĩ hài nổi tiếng ở các sân khấu hải ngoại. Cả hai gặp nhau khi cùng theo học tại trường Nghệ thuật Sân khấu 2. Được biết, Quang Minh chính là mối tình đầu của Hồng Đào. Năm 1995, cặp đôi tổ chức hôn lễ tại Mỹ.

Sau khi kết hôn, cả hai cùng làm việc và hoạt động tích cực tại Mỹ. Vị trí và danh tiếng ngày càng phát triển khi cùng kết hợp với nhau trên sân khấu. Khản giả yêu thích cả hai nghệ sĩ rất nhiều.

Quang Minh và Hồng Đào dính như sam trong công việc lẫn cuộc sống.

Quang Minh và Hồng Đào đã có 2 cô con gái: Phương Vân (Vicky) sinh năm 1996 và Minh Châu (Sophia) sinh năm 2002.

Năm 2010, Quang Minh – Hồng Đào về Việt Nam để đóng phim truyền hình Gia đình số đỏ. Đây là lần đầu tiên, cặp vợ chồng nghệ sĩ tái ngộ khán giả trong nước sau khoảng thời gian dài xa quê hương. Khán giả càng yêu mến và ủng hộ cả hai nhiều hơn. 

Đến đầu năm 2016, Quang Minh – Hồng Đào trở lại Việt Nam lần nữa. Lúc này, cặp đôi tập trung tham gia các chương trình truyền hình như Hoán đổi, Người bí ẩn, Bí mật đêm chủ nhật, Người hóa thân số 1, Ơn giời cậu đây rồi... Đồng thời, lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh với hai dự án là Gia đình vui nhộn và Cho em gần anh thêm chút nữa.

Giống nhiều cặp vợ chồng khác, Quang Minh - Hồng Đào không tránh khỏi những lần “cơm không lành canh không ngọt”. Hồng Đào từng chia sẻ, vợ chồng luôn đặt sự chăm sóc con cái lên hàng đầu nên cả hai luôn nhanh chóng làm lành mỗi khi giận hờn nhau.

Tin đồn Quang Minh - Hồng Đào ly hôn rộ lên vào tháng 6 vừa qua. Đối mặt nghi vấn đường ai nấy đi, Quang Minh chia sẻ: "Tôi đang bận, không trả lời các câu hỏi về đời tư". Về phía Hồng Đào, cô giữ im lặng. Tuy nhiên, mới đây, nữ nghệ sĩ hải ngoại đã thừa nhận ly hôn.

Đối mặt về tin đồn ly hôn, Quang Minh chia sẻ: "Tôi đang bận, không trả lời các câu hỏi về đời tư". Phía đại diện của Hồng Đào không phản hồi về nghi vấn cặp vợ chồng nữ nghệ sĩ chia tay.

Rồi từ đó, họ không còn xuất hiện chung trên Facebook, không đăng hình đôi và không còn đồng hành trên những gameshow, tin đồn hôn nhân của Hồng Đào và Quang Minh gặp trục trặc khiến nhiều người tò mò. Cho tới cách đây ít giờ trên trang cá nhân, nữ danh hài mới mở lòng thừa nhận chuyện tình cảm tan vỡ. Cô viết: "Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi...". Hồng Đào có lẽ đã đưa ra quyết định công khai chuyện tan vỡ với Quang Minh sau cái chết đột ngột của biên đạo múa Hữu Trị. 

Cô cũng giác ngộ ra rằng: "Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác, mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đúng theo plan của mình. Mỹ có câu: Nếu kế hoạch A thất bại hãy bắt tay ngay thực hiện kế hoạch B. Kế hoạch B của tôi là mong chuyện không vui của hôm qua được khép lại, và cuộc sống hôm nay nhất định sẽ thú vị hơn nhiều với những người thân thương xung quanh mình".

Đây là lời xác nhận đầu tiên từ phía nghệ sĩ Hồng Đào rằng cô đã bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau 20 năm gắn bó. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ động viên Hồng Đào. Họ bày tỏ sự tiếc nuối khi chứng kiến thêm một cuộc tình đẹp trong làng giải trí Việt kết thúc. 

Mặt khác, không ít người bày tỏ cảm xúc buồn trước sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân kéo dài 20 năm của cặp đôi. Họ mong Hồng Đào sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Bởi bên cạnh cô giờ còn có khán giả, có đồng nghiệp, có 2 người đứa con gái và vẫn còn 1 người bạn là Quang Minh.