ĐỜI SỐNG

'Không gian hóa cùng Galaxy' dành cho giới trẻ thích sáng tạo tại cửa hàng trải nghiệm Samsung

Bá Phúc • 06-01-2023 • Lượt xem: 1021
'Không gian hóa cùng Galaxy' dành cho giới trẻ thích sáng tạo tại cửa hàng trải nghiệm Samsung

Samsung đang từng bước làm mới các chuỗi cửa hàng hệ thống, thông qua việc biến cửa hàng thành nơi trải nghiệm dành cho các bạn trẻ thích biến hóa, tự do thể hiện phong cách riêng.

Hiện tại Samsung đang bắt đầu xây dựng lại hình ảnh, qua việc xây dựng lại toàn bộ các chuỗi cửa hàng và cải cách là phong thái phục vụ của nhân viên, nhằm mang lại một không gian hiện đại cùng thiết kế theo chuẩn Quốc tế, tạo sự ấn tượng, thoải mái cho khách hàng khi đến trải nghiệm tại cửa hàng. Tại đây, các thiết bị di động, phụ kiện chính hãng được bày bán rộng rãi, mà còn tạo dịp cho các bạn trẻ thưởng lãm cũng như có thể tự to “biến hóa” thể hiện cá tính.

Ra mắt chuỗi phụ kiện độc quyền

Trong tháng 12 vừa qua, Samsung đã cho áp dụng trải nghiệm mới tại các chuỗi cửa hàng, đó là “Không gian cá nhân hóa cùng Galaxy”. Tận dụng dịp Giáng sinh, Samsung đã cho thay đổi bộ mặt cửa hàng theo phong cách lễ hội Noel, hứa hẹn sẽ là địa điểm mua sắm thiết bị cũng như phụ kiện công nghệ được các bạn trẻ quan tâm. Tại các cửa hàng trải nghiệm của Samsung, giới trẻ có thể tự do thưởng thức và trải nghiệm biến hóa các phụ kiện như ốp lưng, sticker, item trang trí,… chính hãng.

Tại “Không gian cá nhân hóa cùng Galaxy”, Samsung còn bày bán các bộ sưu tập của hãng kết hợp với một số thương hiệu nổi tiếng, như: Pokemon, Star Wars, Future Gen,… Và gần đây, hãng cũng đang thỏa thuận và trưng bày một số bộ sưu tập độc quyền của Google, để người dùng có thể thỏa thích lựa chọn và làm mới Smartphone gập của bản thân.

Sự kiện “Không gian cá nhân hóa cùng Galaxy” thu hút nhiều giới trẻ tham gia. (Hình ảnh: internet)

Để làm mới người dùng khi sử dụng smartphone, hãng tiếp tục mở rộng dự án “Không gian cá nhân hóa cùng Galaxy”, cho ra mắt thêm các bộ sưu tầm sticker dòng Z, theo chủ đề con số đại diện và con số khuyết của mỗi người, đánh mạnh vào tâm lý tò mò của giới trẻ, giúp họ thể hiện phong cách Thần số học thông qua việc biến đổi ngoại hình Smartphone của mình. Nhờ đầu tư bài bản, Samsung đã có một nước đi vô cùng sáng suốt, giúp giới trẻ hiểu rõ bản thân khi cùng đồng hàn với Galaxy Z Flip 4.

Khi tham gia “Không gian cá nhân hóa cùng Galaxy”, các bạn trẻ sẽ được thử sức tự do sáng tạo phụ kiện thông qua 3 bước: nhận ốp lưng, tham khảo mẫu từ nhân viên tư vấn hoặc tự sáng tạo cá nhân, trang trí theo ý và thành phẩm. Đại diện Samsung cho biết, trong dự án này, họ mong muốn tạo dựng thêm cho giới trẻ được tự do thể hiện phong cách, linh hoạt sáng tạo mỗi ngày, mỗi giờ.

Không chỉ giới thiệu sản phẩm mới, người dùng có thể nhờ nhân viên tư vấn phong cách thiết kế, làm mới Smatphone và phụ kiện (Hình ảnh: Internet)

Nâng tầm trải nghiệm khi mua sắm

Sự kiện “Không gian cá nhân hóa cùng Galaxy” trên hệ thống các cửa hàng trải nghiệm, Samsung đã tỏ rõ tham vọng nâng tầm trải nghiệm mua sắm của khách hàng, thông qua việc liên tục cập nhật, cho ra mắt sản phẩm và đổi mới các bộ sưu tập. Bên cạnh đó, để người dùng không cảm thấy nhàm chán với những chiếc ốp lưng mặc định của hãng, Samsung đã cho phép người dùng thoải mái sáng tạo, đa dạng từ màu sắc đến phong cách thiết kế, nhằm đem lại nguồn năng lượng, thoải mái, tự tin thể hiện chính mình.

Sự kiện “Không gian cá nhân hóa cùng Galaxy” tại các cửa hàng trải nghiệm Samsung (Hình ảnh: Internet)

Ông Nguyễn Hạ Long, Giám đốc ngành Thương mại điện tử và cửa hàng trải nghiệm Samsung cho biết, sự kiện “Không gian hóa cá nhân cùng Galaxy”, không đơn thuần là giúp xây dựng lại chuỗi cửa hàng trải nghiệm Samsung, mà còn là nơi sáng tạo vô hạn dành cho các tín đồ smartphone, đặc biệt là giới trẻ.

Chuỗi cửa hàng trải nghiệm Samsung sẽ chính thức triển khai sự kiện “Không gian hóa cá nhân cùng Galaxy” vào ngày 18/12/2022 cho đến hết 31/01/2023.