GIẢI TRÍ

Lâm Khánh Chi bình tâm bên chồng sau chuỗi ngày lao động miệt mài

Anh Châu • 11-07-2019 • Lượt xem: 800
Lâm Khánh Chi bình tâm bên chồng sau chuỗi ngày lao động miệt mài

Nhìn vợ chồng Lâm Khánh Chi vui vẻ, hạnh phúc, nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ.


Trên trang cá nhân của Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ những hình ảnh mới của cả gia đình. Khoảnh khắc cả gia đình vui vẻ khi du lịch tại Hàn Quốc đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. 

Cả hai vợ chồng vui vẻ, cùng nhau diện trang phục cổ truyền của Hàn Quốc để ghi lại những kỷ niệm cho chuyến đi này. 

Thời gian gần đây, cuộc sống của Lâm Khánh Chi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Người hâm mộ mừng vì cô may mắn tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời, chồng trẻ đẹp trai lại tâm lý. Từ khi kết hôn, cô tận hưởng cuộc sống gia đình viên mãn. Chồng cô không chỉ ủng hộ sự nghiệp, mà còn thường xuyên tháp tùng vợ chạy show.Không chỉ có chồng yêu thương, Lâm Khánh Chi còn được gia đình chồng hết mực chiều chuộng. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, cô rất được lòng mẹ chồng. Sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, Lâm Khánh Chi đưa cả gia đình đi du lịch, nghĩ dưỡng tại Hàn Quốc để nạp lại năng lượng, gắn kết thêm với các thành viên trong gia đình.Lâm Khánh Chi ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Lâm Khánh Chi được chia sẻ

Sau gần 3 năm kết hôn, Lâm Khánh Chi hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng tên là Kim Long, sự xuất hiện của bé chính là niềm mong đợi từ lâu của hai vợ chồng, họ phải sang Thái Lan để chuẩn bị cho kế hoạch mang thai hộ. Em bé sinh ra hoàn toàn là con của nữ ca sĩ, giúp Lâm Khánh Chi hoàn thành trọn vẹn thiên chức làm mẹ. 

Dẫu biết, hành trình của tổ ấm nhỏ vẫn còn dài và lắm khó khăn, tuy nhiên nhiều người tin rằng với sự yêu thương và quan tâm đến từ chồng và sự thấu hiểu đến từ vợ họ sẽ cùng nhau đi đến cái đích cuối cùng của hạnh phúc. 

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›