Công nghệ

Làm thế nào để có những bức ảnh đẹp tự nhiên đầy thần thái

TCC • 28-12-2017 • Lượt xem: 8396
Làm thế nào để có những bức ảnh đẹp tự nhiên đầy thần thái

Một bức ảnh không chỉ đơn thuần là một bức ảnh mà nó còn là thứ lưu giữ những khoảnh  khắc hiện tại của bạn cho suốt những năm về sau. Sẽ có một lúc nào đó bạn lật lại những bức ảnh cũ và nhớ về thời điểm năm ấy. Vì vậy, hẳn nhiên bạn mong muốn bức ảnh nào của mình cũng thật đẹp và đầy thần thái đúng không nào. Vậy làm thế nào để bạn có một bức ảnh thần thái đầy cuốn hút?

Sau đây là một số tip vô cùng thú vị và vui vẻ để có một bức hình "chuẩn thần thái": 

Hãy thả lỏng cơ thể nhé, thả hồn mình vào một bài hát. Nghe thì có vẻ buồn cười nhưng đó lại là những khoảnh khắc khiến bạn tự nhiên nhất, đem lại cảm giác thoải mái mà không hề gượng gạo hay gò bó. Bức ảnh trông sẽ sống động hơn rất nhiều đó. Lưu ý ở đây là, hãy chọn bài hát hợp với khung cảnh, nếu cần "diễn sâu" - nghĩ tới bài hát buồn, nếu cần vui tươi - nhạc trẻ sôi động là một ví dụ.

Một cách khác, hãy tưởng tượng nếu bạn đang ở một hoàn cảnh nào đó trong cuộc sống thì tâm trạng lúc đó của bạn ra sao. Nụ cười của bạn khi bất ngờ nhận được một tin vui, ánh mắt bạn khi được một ai đó khen ngợi hay tặng quà, sự phấn khích khi đang trên đường đến một nơi xa... bạn có thể thử thật nhiều tình huống.

Thực ra muốn có một bức ảnh đẹp, tự nhiên đầy cuốn hút, điều bạn cần làm duy nhất đó là hãy thật tự nhiên, thả lỏng cơ thể và “phiêu”. Nói thì có vẻ dễ hơn làm, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm chủ được những bức ảnh bằng cách luyện tập thật nhều.  Vậy chúng ta hãy bắt đầu khám phá chính mình bằng những bức ảnh đầy thần thái để nhiều năm sau nhìn lại, chúng ta sẽ thấy vô cùng thú vị và bất ngờ đấy.