GIẢI TRÍ

Lần đầu vào vai phản diện, Shin Ye Eun đã thực sự tỏa sáng trong phim 'The Glory'?

Mẫn Hạo • 16-03-2023 • Lượt xem: 169
Lần đầu vào vai phản diện, Shin Ye Eun đã thực sự tỏa sáng trong phim 'The Glory'?

Shin Ye Eun đã thể hiện hoàn hảo vai phản diện chính Park Yeon Jin -  một kẻ bắt nạt độc ác thời trẻ trong 'The Glory' của Netflix. 


Nữ diễn viên Shin Ye Eun đang được công chúng biết đến nhờ diễn xuất ngoài mong đợi trong phim “The Glory” của Netflix sau web-drama “A-TEEN”. 

Trong "The Glory", nhân vật của Shin Ye Eun thể hiện vai phản diện đầy ấn tượng với vai diễn thời trẻ của nhân vật Park Yeon Jin, cô là thủ lĩnh của một băng đảng dẫn đến bạo lực ở trường và gây ra nỗi đau khủng khiếp cho Moon Dong Eun (nhân vật do Song Hye Kyo thủ vai).


Người xem ấn tượng trước ánh mắt "điên dại" của cô khi tra tấn Moon Dong Eun bằng máy uốn tóc, nụ cười nhếch mép khi tình huống diễn ra như ý muốn. 

Shin Ye Eun còn nói về những thử thách khi đóng vai phản diện cũng như đóng vai Park Yeon Jin lúc trẻ: "Nó vui đến nỗi tôi không cảm thấy mệt chút nào, mà với tư cách là một diễn viên đóng vai phản diện là điều tôi muốn thử sức nhất, và nhiều người cho rằng đảm nhận vai diễn này sẽ là một thử thách và nâng cao kỹ năng diễn xuất của mình. Điều này giúp tôi có thêm tự tin để nhận những vai khác”.


Shin Ye Eun cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã rất yêu mến và quan tâm đến "The Glory". Cô cho biết mình sẽ cố gắng hết sức đền đáp tình cảm của người hâm mộ bằng hiệu suất làm việc tốt hơn.  


Shin Ye Eun bày tỏ: "Tôi sẽ không để mình mắc kẹt với ý nghĩ rằng "hiện tại tôi đang làm tốt" nổ lực để cải thiện các kỹ năng và thúc đẩy mìnhn hơn nữa". Ảnh: DAZED


Trước khi diễn xuất trong "The Glory", Shin Ye Eun thường đóng những vai ngây thơ hơn nên đã tạo nên một sự biến đổi đáng kinh ngạc cho bộ phim.

Giữa những lời khen ngợi dành cho kỹ năng diễn xuất đang lên của Shin Ye Eun, người hâm mộ cũng chú ý đến thời đi học của cô ngoài đời thực. Người xem không khỏi bất ngờ khi chứng kiến ​​một Shin Ye Eun hoàn toàn khác với cô nàng chuyên bắt nạt Park Yeon Jin.


Shin Ye Eun là một cô gái sở hữu gương mặt dễ thương với nụ cười rạng rỡ.


Nữ diễn viên từng xuất hiện trên chương trình “All The K-pop” của đài MBC M, thể hiện khía cạnh vui vẻ và trong sáng của một nữ sinh trung học bằng cách nhảy từ nơi này sang nơi khác.


 Shin Ye Eun càng được chú ý hơn sau khi những cảnh quay của cô trên phim trường thời còn đi học được người hâm mộ chia sẻ lại. Với visual vượt trội, Shin Ye Eun khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Trên các nền tảng mạng xã hội Hàn Quốc, cộng đồng mạng ca ngợi diễn xuất của cô nàng hết mực. Nhiều người xem đã để lại những lời khen: "có cánh" dành cho Shin Ye Eun: "Lần đầu tiên tôi xem Shin Ye Eun diễn xuất và tôi đã phát điên vì diễn xuất quá chân thật"; "Shin Ye Eun diễn rất tốt, tôi có thể cảm nhận được sự nghiêm túc của cô ấy"; "Lần đầu trong vai phản diện thật sự rất tốt đến mức đáng sợ"; "Cô ấy thực sự phát điên… Tôi không biết cô ấy lại là một nhân vật phản diện tốt như vậy".

Shin Ye Eun lấn sân làng giải trí và lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất vào năm 2018 với một web drama "A-TEEN" trước khi cô đảm nhận vai chính. Năm 2019, Shin Ye Eun đảm nhận vai diễn nữ cảnh sát tên Yoon Jae-in trong bộ phim dài tập "He is Psychometric" kết hợp với Jinyoung (GOT7). Trong năm 2023, Shin Ye Eun cũng đang diễn xuất cho một bộ phim cổ trang lãng mạn mới "The Secret Romantic Guesthouse" dự kiến ​​ra mắt trên SBS TV vào ngày 20 tháng 3 năm 2023.

Ảnh: Internet