GIẢI TRÍ

Lê Bê La: ‘Sẵn sàng ly hôn nếu như hôn nhân không hạnh phúc’

Anh Châu • 25-11-2019 • Lượt xem: 7762
Lê Bê La: ‘Sẵn sàng ly hôn nếu như hôn nhân không hạnh phúc’

Nữ diễn viên đã có thái độ thẳng thắn khuyên phụ nữ nên nghĩ đến cảm xúc của chính bản thân mình và đừng nhân danh vì con để cố níu giữ cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Khi tham gia một talkshow với chủ đề “Phụ nữ có nên vì con mà chấp nhận hôn nhân không hạnh phúc”, với câu hỏi của MC vì sao người ta vẫn muốn ở lại với cuộc hôn nhân không hạnh phúc diễn viên Lê Bê La thẳng thắn cho biết sẽ không vì con mà cố giữ lấy cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Cô nói: “Phụ nữ có thể nhẫn nhịn nhưng ở giới hạn nhất định. Trong trường hợp hôn nhân không hạnh phúc, khi vượt quá sự chịu đựng thì La sẽ chọn ra đi. Cố ở lại vì con nhưng hai vợ chồng luôn có mâu thuẫn, bất đồng thì cũng sẽ không cho con có những cảm xúc vui vẻ, cảm nhận không khí của gia đình. Khi sống trong ngôi nhà không có hạnh phúc thì sự nhận thức, phát triển của trẻ cũng không bình thường. Vì thế chúng ta không nên tiếp tục cuộc hôn nhân như vậy. Mình cứ nhân danh vì con nhưng đang gián tiếp đẩy con trẻ vào ‘hố đen’”.


Lê Bê La chia sẻ trong một talkshow dành cho phụ nữ

Từng chứng kiến sự hi sinh của mẹ và cả sự cam chịu của phụ nữ ở vùng quê, Lê Bê La bày tỏ sự đồng cảm với phái yếu. Nữ diễn viên bộc bạch: “Mẹ của La và cả những người phụ nữ xung quanh luôn chọn cách sống cam chịu. Điều đó vô tình làm cho sự hi sinh hình thành trong tính cách của người phụ nữ. Bản thân La là diễn viên nhưng không thể diễn ngoài đời thật được. Trong nhà nếu hai vợ chồng cãi nhau, La sẽ không giấu được cảm xúc trước mặt con”. 

Tháng 5/2012, Lê Bê La đã lên xe hoa cùng phó đạo diễn Hải Thanh. Họ có với nhau một con trai kháu khỉnh tên ở nhà là Monkey. Nữ diễn viên 32 tuổi là người kín tiếng chuyện gia đình, cô hiếm khi chia sẻ về mái ấm nhỏ trên truyền thông dù đăng nhiều ảnh hạnh phúc bên chồng con.


Gia đình hạnh phúc của Lê Bê La

Lê Bê La nổi tiếng là người sống đơn giản, chân thật và thẳng thắn. Nữ diễn viên cho biết, cô không quen lấy lòng người đối diện bằng lời nói ngọt ngào hay khoa trương. Vì thế, 10 năm qua, Lê Bê La chưa từng chủ động xin vai diễn. Từ lúc theo đuổi môn nghệ thuật thứ 7, Lê Bê La đã tham gia gần 40 bộ phim lớn nhỏ. Ngoài ra, cô còn góp mặt trong một số vở kịch như Siêu tỷ phú, Cuộc sống là thế đấy, Vợ thằng Đậu... Cô từng thắng giải Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất tại HTV Award 2013.


Cô được nhận xét có vẻ ngoài gợi cảm, thường mặc đồ cá tính, khác hẳn hình ảnh trên phim.

Lớn lên ở vùng đất Tây Nguyên có những rẫy cao su, cà phê đầy nắng gió, Lê Bê La có tính cách mạnh mẽ từ vẻ bề ngoài. Nhưng sau nhiều năm tham gia nghệ thuật, nữ diễn viên giờ đây bỗng nữ tính, gợi cảm, biết chăm chút bản thân hơn. Trên tài khoản cá nhân, cô đăng tải nhiều khoảnh khắc diện đồ hở cơ thể. 

Ở hiện tại, ngoài đi phim, nữ diễn viên thường dành phần lớn thời gian cho gia đình. Cô thường xuyên đưa con trai đi chơi, du lịch. Trên tài khoản mạng xã hội, Lê Bê La cũng đăng tải nhiều dòng tâm sự về cuộc sống.