TV Show

Lì xì sách thay quà tặng tết

Ni Ni • 16-01-2018 • Lượt xem: 1847
Lì xì sách thay quà tặng tết

Tết năm nay, Alpha Books tiếp tục phát hành 10.000 thẻ lì xì cho khách hàng nhằm làm quà tặng nhau trong chương trình Lì xì sách hay - Lộc may đón tết. Chương trình sẽ kéo dài từ ngày nay đến ngày 30.4. 

Đây là lần thứ 2, Alpha Books thự hiện chương trình Lì xì sách hay - Lộc may đón tết với kỳ vọng ngày càng nhiều bạn đọc có thói quen tặng sách cho nhau. Với mỗi thẻ lì xì (trị giá 100.00 đồng), khách hàng sẽ được đổi sách tất cả các thể loại của Alpha Books với giá bìa tương ứng ở các gian hàng của Alpha Books tại Hà Nội và TP.HCM. Có thể kể những cuốn sách tiêu biểu của Alpha Books: Khi hơi thở hóa thinh không, Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương, Bước chân theo dấu mặt trời, Kẻ làm thay đổi cuộc chơi, Lịch sử giao thương...

Bạn đọc có thể mua thẻ lì xì tại các nhà sách của Alpha Books, website www.lixisachhay.alphabooks.vn và fanpage: www.facebook.com/alphabook, số hotline. Bên cạnh khách hàng lẻ, Alpha cũng nhắm tới đối tượng khách hàng là trường học, doanh nghiệp và các thư viện... Mỗi thẻ lì xì sẽ được chiết khấu 20%.