Lộ trình 'Hành trình từ trái tim' vùng sâu - vùng xa vùng miền Đông và vùng sông rạch ĐBSCL

Ngày 10.9.2019, “Hành trình Từ Trái Tim– Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” vùng sâu – vùng xa miền Đông và vùng sông rạch Đồng bằng sông Cửu Long do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng đã chính thức khởi hành tại trường Đại học Nông Lâm – TP.HCM.

Sau chặng đường, "Hành trình Từ Trái Tim vùng biển đảo vượt gần 2000 hải lý thực hiện hành trình chuyên chở tri thức đến vùng biển đảo cho học sinh, sinh viên, thanh niên, quân dân, đồng bào, chiến sĩ vùng biển đảo xa xôi nhất của Tổ Quốc. Hành trình vùng núi cao vượt gần 5.000 km kéo dài trong 1 tháng với thật nhiều cung bậc cảm xúc và khoảnh khắc đáng nhớ để đến vùng núi cao ở các tỉnh Tây Nguyên, miền Trung, đến địa đầu phía Bắc để trao tặng hàng triệu cuốn sách quý đổi đời cho thanh niên, học sinh, sinh viên, người dân các thôn bản xa xôi nhất của đất nước.

Từ ngày 10-26/9, Hành trình tiếp tục đem hàng triệu cuốn sách quý đổi đời đến với các học sinh, sinh viên, thanh niên, chiến sỹ, người dân… vùng sâu, vùng xa Miền Đông, vùng sông rạch Đồng bằng Sông Cửu Long với quãng đường hơn 2.000km trong suốt 17 ngày, đi qua 18 tỉnh thành phố: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ.

Hãy cùng lan tỏa và chia sẻ lịch trình của “Hành trình từ Trái tim” đến các bạn học sinh, sinh viên ở mọi miền tổ quốc để cùng hưởng ứng Hành trình và kết nối bạn bè người thân tham gia các chương trình giao lưu với các nhân vật ảnh hưởng và nhận sách quý đổi đời.