GIẢI TRÍ

Mai Bảo Ngọc hỗ trợ hết lòng cho chồng  

Y Diệp • 15-12-2019 • Lượt xem: 2103
Mai Bảo Ngọc hỗ trợ hết lòng cho chồng  

Xuất thân là diễn viên với nhiều vai diễn gây ấn tượng mạnh với người xem như: Chàng khờ mất vợNếu còn có ngày maiHoán đổi... Mai Bảo Ngọc vừa chuyển hướng trở thành nhà sản xuất để hỗ trợ phát triển và đồng hành cùng chồng.

 

Tin, bài liên quan:

Võ Thanh Hoà ‘chơi’ web-drama cùng Võ Đăng Khoa

Tim trở lại với vai trò ca sĩ trong phim mới

 

 

Mai Bảo Ngọc – Thanh Hoà là một trong những cặp đôi đang được khán giả yêu mến cả về gia đình lẫn sự nghiệp. Bên cạnh sự nổi tiếng của chồng là đạo diễn Võ Thanh Hòa với những bộ phim ăn khách trên màn ảnh nhỏ, cùng web drama, MV, TVC, Reality show... Mai Bảo Ngọc cũng khẳng định vị trí trong vai trò diễn viên, MC của nhiều chương trình truyền hình, sự kiện.

 

 

Sau khi kết hôn, ngoài việc chăm lo cho gia đình nhỏ, Mai Bảo Ngọc vẫn hoạt động song song nhiều lĩnh vực. Với thành công của web drama “Ghe bẹo ghẹo ai” trước đó, cô đang có bước chuyển mình thành nhà sản xuất của nhiều dự án do 89s sản xuất sẽ được ra mắt trong thời gian tới như: Người vẽ ước mơ (sẽ phát sóng trên HTV2), kịch 12 con giáp - Lâm Vỹ Dạ, phim “Cái Tết hết xẩy của gã Bảy xe ôm” và mới đây nhất là Thư viện ký ức - series dài kỳ về những câu chuyện có thật được khán giả gửi về và dàn dựng thành phim.

 

Với kinh nghiệm và sự học hỏi nghiêm túc, Mai Bảo Ngọc đã và đang khẳng định được vị thế trên thị trường sản xuất với các hãng phim lớn bằng những sản phẩm của 89s Group.

 

 

89s Group được thành lập từ 3 năm trước với sự hợp tác của đạo diễn Võ Thanh Hòa và vợ là nhà sản xuất Mai Bảo Ngọc cùng một số người bạn. Không chỉ ươm mầm và giúp các diễn viên trẻ định hướng được bản thân, 89s Group luôn tạo cơ hội cho các bạn trẻ sống với ước mơ và cháy với những hoài bão.

 

 

 

Hiện tại, mọi dự án mà đạo diễn Võ Thanh Hòa tham gia hợp tác hay tự lên kế hoạch đều được nhà sản xuất kiêm bà xã Mai Bảo Ngọc hỗ trợ hết mình. Với cô, vợ chồng chính là người kề vai sát cánh bên nhau, hiểu, thông cảm và chia sẻ với nhau mọi thứ trong cuộc sống. Và hơn hết, cô luôn biết cách để phát triển bản thân và xứng đáng là người đồng hành, đứng bên cạnh ông xã Võ Thanh Hòa.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›