GIẢI TRÍ

'Mẹ bầu' Thu Thủy đẹp cuốn hút, quyến rũ bên chồng trẻ

Phong Châu • 18-07-2020 • Lượt xem: 623
'Mẹ bầu' Thu Thủy đẹp cuốn hút, quyến rũ bên chồng trẻ

Vợ chồng Thu Thủy - Kin Nguyễn cùng làm điều ngọt ngào này nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Như bao cặp đôi khác, ngày cưới nhau là một ngày vô cùng quan trọng và ý nghĩa trong suốt chặng đường yêu nhau chính vì vậy Thu Thủy và ông xã đã quyết định làm một điều vô cùng đặc biệt để kỷ niệm một năm về "chung nhà" bằng ca khúc "Cho em yêu anh hơn". Ca khúc này do nhạc sĩ Duy Anh chấp bút, anh là một nhạc sĩ trẻ tài năng và luôn dành nhiều ca khúc hay cho Thu Thủy, gần đây nhất là bài hát "Con mạnh mẽ lắm con ơi" sáng tác riêng dành cho công chúa nhỏ sắp chào đời của nữ ca sĩ. 

Cặp "vợ chồng son" Thu Thủy - Kin Nguyễn cảm thấy rất vui vì đây cũng là khoảng thời gian hạnh phúc của gia đình, sau một năm cả hai chuẩn bị đón chào thêm một thiên thần nhỏ. Thu Thủy chia sẻ thời gian qua cô nhận được rất nhiều tin nhắn và lời chúc mừng của khán giả khắp nơi dành cho gia đình của mình, cặp đôi ngày càng "ghi điểm" hơn trong mắt công chúng. 

Theo ông xã Kin Nguyễn cho biết ban đầu anh dự định dành một món quà khác cho bà xã nhưng anh quyết định dành điều bí mật này cho Thu Thủy vào năm sau. Hai vợ chồng cũng thống nhất mỗi năm vào kỷ niệm ngày cưới sẽ dành cho nhau những điều ngọt ngào và thú vị nhất. Năm sau cả gia đình bốn thành viên mong muốn sẽ có một chuyến đi du lịch thật thú vị.

Cùng với ca khúc "Cho em yêu anh hơn", Thu Thủy và ông xã cũng thực hiện một bộ ảnh mới, Thu Thủy cho biết hai vợ chồng đã thức dậy từ sớm và chụp hình từ 9h sáng đến tận 5h chiều. Tuy thời tiết khá nắng nóng và phải di chuyển liên tục nhưng con gái vẫn ngoan ngoãn nằm trong bụng và không hề "quấy" mẹ, có lẽ cô công chúa cũng muốn bố mẹ có những shot hình thật đẹp nhất.