GIẢI TRÍ

Mỹ nam một thời của điện ảnh Việt bí mật làm đám cưới với vợ trẻ 9x

Anh Châu • 04-01-2020 • Lượt xem: 1774
Mỹ nam một thời của điện ảnh Việt bí mật làm đám cưới với vợ trẻ 9x

Nam diễn viên 'Những cô gái chân dài' bất ngờ kết hôn ở tuổi 36 cùng bạn gái 9x xinh đẹp. Được biết, cả hai có hơn 2 năm hẹn hò và rất yêu thương nhau.

Mới đây, thông tin nam diễn viên Minh Anh tổ chức đám cưới khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì thông tin này hầu như kín tiếng trước truyền thông. Thông tin này ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Những hình ảnh trong hôn lễ của nam diễn viên cũng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Theo nguồn tin chia sẻ thì hôn lễ này được tổ chức ở Rạch Giá – Kiên Giang.

Trong hình, nam diễn viên mặc vest bảnh bao làm lễ cùng cô dâu trong tiệc cưới. Có hình ảnh, Anh và vợ mặc áo dài truyền hình trong nghi thức ra mắt hai họ. Theo chia sẻ trên truyền thông, được biết lễ cưới của anh diễn ra vào sáng 4/1 nay tại tỉnh Kiên Giang. Sau lễ rước dâu, tối nay vợ chồng Minh Anh sẽ lên Sài Gòn đãi tiệc, mời bạn bè, người thân tới chung vui. 


Diễn viên Minh Anh bí mật làm đám cưới vào sáng 4/1 với bạn gái 9x xinh đẹp.

Hồi tháng 8/2019, Minh Anh vô tình thừa nhận việc đã có bạn gái. Đó là một cô gái thế hệ 9X, làm kinh doanh. Cả hai mới quen nhau trong năm nay nhưng cô gái ‘đốn đổ’ Minh Anh nhờ tính cách chân thật, biết chia sẻ và bao dung cho sự thiếu hoàn thiện của anh. Theo Minh Anh, bạn gái mình hiểu và không ghen, cô luôn cảm thông cho tính chất công việc của anh. "Trước khi tiến tới mối quan hệ nghiêm túc, Minh Anh đã giải thích rất nhiều để bạn gái hiểu rằng đóng phim chỉ là diễn xuất, thậm chí những cảnh hôn bạn diễn cũng là công việc, không phải cảm xúc trai gái. Vì vậy, bạn gái khá ủng hộ và tôn trọng những quyết định của tôi" - Nam diễn viên chia sẻ.

“Hình như tôi không có duyên quen người trong nghề nên tới giờ dù có quen biết hoặc từng thích người trong nghề nhưng hẹn hò thì chưa bao giờ. 

Cô ấy không ngại những tin đồn, vì tôi biết cách tạo cho cô ấy sự tin tưởng. Bình thường, khi xong việc, tôi chỉ muốn gặp cô ấy. Cuộc sống của tôi không có gì phức tạp, tôi cũng không có nhiều mối quan hệ nên cứ ở bên cô ấy thôi, dần dần tôi thấy quyến luyến. Tôi đang sống thật với chính mình và điều đó tạo nên sự tin tưởng lẫn nhau” - Minh Anh kể.


Minh Anh điển trai ở tuổi 36

Minh Anh kể, hồi trước anh từng muốn tìm người mình sẽ yêu cả đời để cưới nhưng sau mới thấy đó là suy nghĩ viển vông. Giờ nam diễn viên lắng nghe con tim, nếu đồng cảm thì sẽ tiến tới. Anh nói thêm: "Chuyện gì vội được chứ chuyện lập gia đình không vội được. Con sống với bố mẹ cùng lắm là 40 – 50 năm nhưng con sống với người ấy cả đời nên con muốn mình có quyết định đúng đắn nhất".


Minh Anh sinh năm 1984, hoạt động nghệ thuật từ năm 2001. Minh Anh từng đóng nhiều phim như Chiến dịch chống ế, Nữ tướng cướp, Những cô gái chân dài... 

Sau thành công của bộ phim Những cô gái chân dài, diễn viên Minh Anh trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều. Đây cũng chính là thời điểm anh quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực ca hát. Tuy nhiên, quyết định này của Minh Anh khiến hình ảnh của anh trở nên mờ nhạt dần trên các phương tiện truyền thông. Hiện tại Minh Anh đang làm kinh doanh và thỉnh thoảng tham gia các dự án hay xuất hiện tại các sự kiện giải trí.