Thể thao

Năm 2018: Nếu muốn đi chơi đừng bỏ qua những điểm đến hấp dẫn này!

Lê Thụy (Tổng hợp) • 09-01-2018 • Lượt xem: 1036
Năm 2018: Nếu muốn đi chơi đừng bỏ qua  những điểm đến hấp dẫn này!

Đây là gợi ý về những điểm du lịch hấp dẫn nhất cho du khách muốn đi chơi trong năm 2018. 

1.Serbia: Vườn quốc gia Tara ở Serbia nổi tiếng với các ngọn đồi mượt xanh, phía dưới là hẻm núi sâu vô cùng nên thơ. Nơi này đang là điểm đến mới nổi ở châu Âu. 

2. Malta: Hòn đảo nằm giữa Italia và Tunisia là một trung tâm giao thoa văn hóa ở Địa Trung Hải. Thành phố Valletta của Malta được lựa chọn làm thủ đô văn hóa của châu Âu trong năm 2018.

3. Quần đảo Cape Verde: Nằm ngoài khơi bờ biển phía tây châu Phi, quần đảo này nổi tiếng với âm nhạc, văn hóa và các bãi biển tuyệt đẹp, cùng nhiều khu di tích lịch sử để du khách khám phá.

4. Vườn quốc gia Botum Sakor, Campuchia: Vườn quốc gia lớn nhất ở Campuchia có hệ sinh thái đa dạng từ rừng nguyên sinh cho tới thảo nguyên và bờ biển.

5. Nevis, Mỹ: Những người hâm mộ sân khấu Broadway sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi thăm Nevis, nơi sinh thành của Alexander Hamilton. Ngoài ra, du khách có thể tận hưởng nhiều điều thú vị trên các bãi biển cát trắng.

6. Banff, Canada: Banff là vườn quốc gia lâu đời nhất ở Canada. Tại đây, du khách có thể trải nghiệm các môn thể thao mùa đông, bao gồm trượt tuyết trên nền ánh sáng bắc cực quang huyền ảo.

7. Nagano, Nhật Bản: Quê hương của món mì soba và suối nước nóng, Nagano từng tổ chức Thế vận hội mùa đông năm 1998 và hiện trở thành điểm du lịch quốc tế hấp dẫn. Nhiều khách sạn mới mở cửa trong năm 2018 giúp du khách có nhiều lựa chọn khi tới đây.

8. Puebla, Mexico: Puebla là thành phố lớn thứ tư ở Mexico và nổi tiếng với văn hóa ẩm thực cũng như các công trình kiến trúc. Một số khách sạn mới khai trương trong năm nay sẽ giúp nơi đây thu hút thêm du khách quốc tế.

9. Essaouira, Ma-rốc: Thị trấn cảng Essaouira nhìn xuống biển Đại Tây Dương là điểm đến ưa thích của những du khách thích hoạt động lướt ván.