GIẢI TRÍ

Nghi vấn trục trặc hôn nhân của Lâm Khánh Chi và chồng trẻ kém 8 tuổi

Anh Châu • 13-04-2020 • Lượt xem: 426
Nghi vấn trục trặc hôn nhân của Lâm Khánh Chi và chồng trẻ kém 8 tuổi

Động thái của Lâm Khánh Chi khiến không ít người cảm thấy bất ngờ và lo ngại về hôn nhân của cả hai.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi đăng tải một dòng chữ ngắn gọn đầy tâm trạng: “Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy” khiến người hâm mộ lo lắng. Bởi dòng tâm trạng này khiến mọi người cho rằng, quan hệ hôn nhân giữa cô và chồng trẻ kém 8 tuổi Trần Phi Hùng đang có mâu thuẫn.

Không chỉ có thể, trong phần lịch sử chỉnh sửa bài viết, người hâm mộ còn bất ngờ hơn khi cô đề cập chuyện dọn về nhà ba mẹ đẻ sống. Ở phần trước khi chỉnh sửa người đẹp chuyển giới chia sẻ: "Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy, Khánh Chi dọn đồ về nhà ba mẹ ở đây".

Chỉ một dòng tâm trạng ngắn, Lâm Khánh Chi đã khiến mọi người lo lắng về mối quan hệ giữa cô và chồng trẻ Phi Hùng. Họ lo lắng Lâm Khánh Chi – Phi Hùng đang gặp trục trặc trong cuộc sống hôn nhân sau quãng thời gian bốn năm hẹn hò và kết hôn.

Ở thời điểm hiện tại, bài viết đã được Lâm Khánh Chi xóa bỏ khỏi khỏi trang mạng xã hội. Về phía người hâm mộ, ai cũng hy vọng vợ chồng Lâm Khánh Chi có thể giải quyết mâu thuẫn và giữ được cuộc hôn nhân trọn vẹn.

Liên lạc với ông xã kém 8 tuổi của Lâm Khánh Chi, anh chi biết chưa thể đưa ra câu trả lời. Về phía nữ ca sĩ vẫn chọn cách im lặng.

Năm 2018, Lâm Khánh Chi tổ chức đám cưới với chồng kém 8 tuổi - Trần Phi Hùng. Sau 2 năm chung sống, cặp đôi chứng minh tình cảm gắn bó dành cho nhau dù cuộc sống hôn nhân có không ít điều phức tạp. Chồng trẻ của Lâm Khánh Chi cũng không ngại xuất hiện cùng vợ tại các sự kiện cũng như lên sóng nhiều chương trình truyền hình. Cả hai luôn kể rất thẳng thắn về cuộc sống hôn nhân, kể cả những tranh cãi, hờn giận để từ đó hiểu nhau hơn.


Gia đình hạnh phúc của Lâm Khánh Chi

Kể từ khi "về chung một nhà" Lâm Khánh Chi thường xuyên đăng tải những giây phút hạnh phúc bên ông xã. Cuộc sống hạnh phúc của “mỹ nhân chuyển giới” đã khiến cho rất nhiều người ngưỡng mộ. Có thể nói, cuộc sống của nữ ca sĩ sau khi trải qua nhiều biến cố dường như đã trọn vẹn, viên mãn.