GIẢI TRÍ

Nguyên Khang nói câu đắt giá khi diễn viên bị nghi dàn cảnh ở Bệnh viện ung bướu

Ngô Tôn • 11-06-2019 • Lượt xem: 595
Nguyên Khang nói câu đắt giá khi diễn viên bị nghi dàn cảnh ở Bệnh viện ung bướu

Nam MC có cái nhìn thấu đáo chuyện Lê Dương Bảo Lâm bị đánh.

Clip Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi phát cơm từ thiện gây xôn xao. Trước nghi án dàn dựng, nam diễn viên thẳng thắn lên tiếng.

"Tôi khẳng định bằng danh dự và sự nghiệp của mình chuyện bị đánh vì phát cơm từ thiện là có thật. Vợ tôi từng bị những người lạ mặt cảnh cáo, hù dọa không cho phát cơm từ thiện tại Bệnh viện ung bướu TP.HCM vào những lần phát cơm từ thiện ở đây trước đó. Còn lần này thì họ đánh thật. Tôi không đánh lại vì giữ gìn hình ảnh nghệ sĩ" - anh nói.

Sau phản hồi của Lê Dương Bảo Lâm, MC Nguyên Khang dành lời khuyên chân thành cho đàn em.

Nguyên Khang

Nam MC viết: "Nhân câu chuyện của Lê Dương Bảo Lâm khi phát cơm. Mình thực sự trân quý và ngưỡng mộ tấm lòng bạn dành cho người nghèo. Cho đi là hạnh phúc. Chỉ thiết nghĩ sẽ không an toàn nếu Lâm tiếp tục phát cơm như vậy trước cổng bệnh viện, phần sẽ bị hâm doạ và đánh tiếp tục, phần thì sẽ làm tắc nghẽn giao thông khu vực có mật độ xe lưu thông cao.

Anh nghĩ Lâm liên hệ với văn phòng hội từ thiện của bệnh viện, xin phép được vào phát cơm, đăng ký bao nhiêu suất, phát chủ yếu cho bệnh nhân hay người nhà, và em sẽ được cho phép phát trong khuôn viên bệnh viện, như vậy nó sẽ đến tận tay người được phát hơn là những phần cơm này đôi khi bị giành giật bởi những người chưa thực sự cần nó hơn những người nhà nuôi bệnh hay bệnh nhân.

Thêm nữa, sự an toàn của em, vợ em và em được đặt lên hàng đầu, lòng tốt là rất đáng quý, nhưng nếu ko may em bị thương vỉ lòng tốt của mình, ai sẽ đòi lại công bằng cho em. Lâm ơi, lời cuối, cám ơn em vì tình cảm em dành cho những người bệnh nhân ung thư đang giành giật sự sống từ tử thần. Trân quý".

Cạnh Nguyên Khang, diễn viên Khả Như, Hồ Bích Trâm, Đức Tiến, Puka, Lâm Thắng, Quang Trung, Đào Bá Lộc, Lê Giang... lên tiếng bảo vệ Bảo Lâm.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›