GIẢI TRÍ

Nhan sắc rạng rỡ của ‘thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi trong phim ‘Mộng hoa lục’

Tạ Doãn • 15-06-2022 • Lượt xem: 952
Nhan sắc rạng rỡ của ‘thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi trong phim ‘Mộng hoa lục’

Trong phim truyền hình “Mộng hoa lục”, Lưu Diệc Phi gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp nhẹ nhàng cùng phong thái yểu điệu thướt tha.

Sau 16 năm kể từ vai Tiểu Long Nữ trong bộ phim truyền hình “Thần điêu đại hiệp” bản 2006, Lưu Diệc Phi có màn tái xuất với nhân vật Triệu Phán Nhi trong “Mộng hoa lục”.

Qua 20 tập phim đã phát sóng, “thần tiên tỉ tỉ” khiến khán giả say đắm bởi vẻ đẹp trong trẻo và dáng người mềm mại trong các trang phục thời Bắc Tống.

Bên cạnh đó, kiểu búi tóc tinh tế, phụ kiện trâm cài và bông tai lung linh càng tôn lên đường nét gương mặt thanh thoát của Lưu Diệc Phi.

Có thể nói, mỹ nhân 8X cùng tạo hình váy áo yểu điệu kiều diễm trong “Mộng hoa lục” chứng minh cô chưa bao giờ khiến người xem thất vọng mỗi khi đóng phim cổ trang Trung Quốc.

Hình ảnh và video về Lưu Diệc Phi trong “Mộng hoa lục” thường xuyên gây sốt trên mạng xã hội. Phần lớn đều khẳng định nàng “Tiểu Long Nữ” một thời rất phù hợp với tạo hình cổ trang, xinh đẹp không góc chết và vẫn giữ mãi vẻ trẻ trung qua bao năm tháng.

Đặc biệt, các phân đoạn Lưu Diệc Phi nhảy múa duyên dáng cùng chiếc quạt được chia sẻ rầm rộ. Bên cạnh đó, diễn xuất của cô được đánh giá tiến bộ hơn và biểu cảm gương mặt trông tự nhiên hơn hẳn so với các tác phẩm trước.

Trong “Mộng hoa lục”, Lưu Diệc Phi vào vai Triệu Phán Nhi, bà chủ xinh đẹp tại quán trà ở Tiền Đường và có khả năng múa điêu luyện, quyến rũ. Vì bị vị hôn phu Âu Dương Húc (Từ Hải Kiều) phụ bạc, cô quyết định lên Đông Kinh “làm cho ra lẽ” mọi chuyện.

Triệu Phán Nhi không chấp nhận định kiến của xã hội phong kiến về nữ giới và mạnh mẽ đứng lên đòi lại công bằng cho bản thân cũng như các chị em Tôn Tam Nương (Liễu Nham) và Tống Dẫn Chương (Lâm Duẫn) chịu ức hiếp. Hành trình này của cả ba cũng lắm gian truân và phẫn uất.

Tuy nhiên, Triệu Phán Nhi cũng tìm được một người đàn ông thật lòng thương yêu mình là Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu). Ở các tập phim mới nhất, Triệu Phán Nhi và Cố Thiên Phàm đang đối mặt với nhiều hiểm nguy rình rập ở đất Đông Kinh phồn hoa. Ngoài ra, những cảnh phim tình tứ giữa cả hai cũng bùng nổ “phản ứng hóa học”.

Trên trang đánh giá phim Douban của Trung Quốc, điểm số của “Mộng hoa lục” đang ở mức khá cao là 8,7/10 điểm (tính đến ngày 14/6). Lượt chấm 5 sao chiếm khoảng 60% lượng bình chọn.