Những khoảnh khắc đẹp bên những cuốn sách đổi đời của hành trình từ trái tim sau khi đi qua các tỉnh Tây Nguyên

Ngày 02/04/2019: Ngay sau khi làm lễ xuất hành tại Bảo tàng Thế Giới Cà Phê, Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk, Hành trình đã đến trao tặng sách tại trường THPT Chu Văn An, trường THPT Dân tộc nội trú Nơ Trang Lơng và Thư viện tỉnh Đắk Nông.

Các em học sinh trường PTTH Chu Văn An, Tỉnh Đăk Nông lần đầu tiên được tiếp cận với những cuốn sách đổi đời của Tập đoàn Trung Nguyên Legend trao tặng.

Các đoàn viên thanh niên vui mừng tiếp nhận những cuốn sách đổi đời do Tập đoàn Trung Nguyên Legend trao tặng tại Thư viện tỉnh Đăk Nông

Ngày 03/04/2019: Hành trình đã đến với Thư viện Tỉnh Lâm Đồng, Trường Đại Học Đà Lạt và Trường Đại Học Yersin

Một khoảnh khắc đọc sách đầy ngẫu hứng của một bạn sinh viên trường Đại học Đà Lạt ngay khi đoàn xe tới và tặng sách tại trường vào sáng ngày 03/04/2019.

Một học sinh lớp 12 Trường PTTH Chuyên Thăng Long, Đà Lạt chăm chú đọc cuốn sách về tinh thần Dám Thách Thức Thất Bại của cố Chủ tịch Tập đoàn Huyndai Chung Ju Yung: “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách”.

Không chỉ tặng sách tại thư viện và trường học, Hành trình còn đến tặng sách cho các bạn thanh niên, nông dân làm việc tại một trang trại hoa trên địa bàn thành phố Đà Lạt. Hành động này đã tạo được sự khích lệ và những niềm vui bất ngờ cho những con người nơi đây.

Ngày 04/04/2019: Hành trình đã về với Huyện M’Drăk, một huyện xa xôi và nghèo nhất tỉnh Đăk Lăk và cũng là nơi đã khởi nguồn khát vọng lớn của Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ.

Thanh niên, học sinh tại huyện M’Drak vui mừng khi nhận những cuốn sách đổi đời, đây không chỉ là tri thức mà còn là nguồn động lực, cảm hứng lớn lao để các em tạo dựng cho mình những giấc mơ lớn.

Bà Nguyễn Thị Vương, 72 tuổi ngày ngày đi bán vé số đã kiên nhẫn đứng chờ các học sinh nhận sách xong rồi mới tiến đến ngỏ ý xin một bộ sách về cho cháu của mình với niềm hy vọng lớn lao: “Cháu bà ham học lắm nhưng chiều nay nó đi học, nó dặn đi dặn lại bà phải đến đây xin cho nó một cuốn. Cả đời bà nghèo khổ, chỉ mong cháu mình học giỏi thành tài”  

Ca sĩ Điểu Náp đã chạy hơn 100km từ Tp. Buôn Ma Thuột về M’Drăk để tham gia phục vụ văn nghệ cho chương trình. Hành trình Từ Trái Tim và những cuốn sách quý đổi đời đã cho anh nguồn cảm hứng mạnh mẽ từ khi còn là một cậu sinh viên trường CĐ Văn Hóa Nghệ Thuật từ năm 2012 tới nay.

Ngày 05/04/2019: Hành trình đã đến trao tặng những cuốn sách quý đổi đời tới Thư viện Tỉnh Gia Lai, Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai và các chiến sĩ bộ đội biên phòng cửa khẩu Bờ Y – Ngã ba Đông Dương.

Cán bộ thư viện và các học sinh tham dự chương trình giao lưu tại Thư viện Tỉnh Gia Lai đã dành sự quan tâm đặc biệt khi lần đầu tiên Hành trình Từ Trái Tim, Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt đến với tỉnh nhà.

Các bạn sinh viên trường Cao Đẳng Sư Phạm Gia Lai chụp ảnh bên đoàn xe và những cuốn sách đổi đời sau khi tham gia chương trình giao lưu với những nhân vật ảnh hưởng. Đây cũng là lần đầu tiên các bạn được tham gia một chương trình đặc biệt và nhiều ý nghĩa đến như vậy.

Hành trình đã trao tặng những cuốn sách quý tới các chiến sĩ bộ đội biên phòng tại Ngã Ba Đông Dương.

Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm kiến tạo Khát Vọng Lớn, Chí Hướng Vĩ Đại cho thế hệ Thanh Niên Việt Nam; xây dựng Trí Huệ và sự Minh Triết toàn diện cho 30 triệu Thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách quý đổi đời tới Thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức đúng đắn và toàn diện, để từ đó chuyển hóa thành sức mạnh tinh thần, sức mạnh vật chất và sức mạnh thể chất, tạo nên sức mạnh của Quốc gia.

“Tủ sách nền tảng đổi đời” gồm hơn 100 đầu sách quý được CHỦ TỊCH Tập đoàn Trung Nguyên Legend ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, từ hàng ngàn tấm gương danh vĩ nhân thành công nhất của nhân loại. Tủ sách thấm đẫm tư duy biện chứng, tuần hoàn liên thông từ lập thuyết đến thực hành, hợp nhất tinh hoa của toàn nhân loại để giúp học hỏi toàn diện và đúng đắn về 12 lĩnh vực căn cốt nhất: Khoa Học, Triết Học, Huyền Học, Y Học, Võ Học, Kinh Tài Học, Chính Trị Học, Đạo Đức Học, Xã Hội Học, Mỹ Học, Âm Thanh Học và Ngôn Ngữ Học. Trong đó, 5 cuốn sách “Nghĩ Giàu Làm Giàu”, ‘Khuyến Học”, “Quốc Gia Khởi Nghiệp”, “Đắc Nhân Tâm”, “Không Bao Giờ Là Thất Bại – Tất Cả Chỉ Là Thử Thách” là những cuốn sách mở đầu của “Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời”.

Từ năm 2018 - 2023, “Hành trình Từ Trái Tim” mong muốn trang bị đến hơn 20 triệu hộ gia đình, mỗi hộ gia đình là một thư viện ánh sáng tri thức toàn diện; từng “Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời” đến 11.085 nhà văn hoá xã; 212 nhà văn hoá quận; 1.642 nhà văn hoá huyện, thị trấn; 1.135 nhà văn hoá phường; thư viện của 713 đơn vị hành chánh gồm: 68 thành phố trực thuộc tỉnh, 50 thị xã, 49 quận và 546 huyện; trang bị toàn bộ hệ thống thư viện các cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội,… và 30 triệu thanh niên trên mọi miền Tổ Quốc.

Số lượng sách dự kiến đạt tới trên 200 triệu cuốn, với nguồn lực chi phí cần có là gần 5 tỉ đô la. Trung Nguyên Legend hy vọng và tin rằng, Hành trình sẽ nhận được sự hưởng ứng, hội tụ, đoàn kết, lan tỏa và được tổ chức sâu rộng hơn, rộng khắp hơn trên mọi miền đất nước; cùng sự đồng hành ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, đoàn thể xã hội, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, các nhân vật ảnh hưởng, giới tinh hoa, truyền thông…vì một Chí Hướng Lớn, vì một Khát Vọng Vĩ đại, Khởi Nghiệp Kiến Quốc không chỉ cho 30 triệu thanh niên Việt mà cho mọi gia đình, mọi công dân Việt Nam. Với nguồn lực còn hạn chế về nhân lực, vật lực… nhưng Tập đoàn Trung Nguyên Legend sẽ thực hiện bằng Tâm Thiện Lành và trách nhiệm cao nhất.

Đến nay, “Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” đã có sự đồng hành của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Quốc phòng, Trung ương Đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam…cùng nhiều cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội, các nhân vật ảnh hưởng trong nước và quốc tế; cùng các cơ quan truyền thông: Một Thế Giới, Thanh Niên, Soha, Tiền Phong…Hành trình đang tiếp tục tổ chức các chương trình hoạt động dành cho học sinh, sinh viên, thanh niên quân đội…tại hệ thống các trường Đại học, Học Viện, Cao đẳng, phổ thông trung học; hệ thống các nhà thư viện, nhà văn hóa… trên khắp cả nước và vùng biển đảo xa xôi nhất của tổ quốc.

Thông tin chi tiết về ‘Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” liên tục được cập nhật tại www.hanhtrinhlapchividai.com hoặc https://www.facebook.com/lapchividai

Triệu con tim chung một tấm lòng, vì khát vọng một Việt Nam hùng mạnh và ảnh hưởng toàn diện thế giới!