GIẢI TRÍ

Những khoảnh khắc siêu lãng mạn trong lễ rước dâu của Ông Cao Thắng - Đông Nhi

Anh Châu • 08-11-2019 • Lượt xem: 934
Những khoảnh khắc siêu lãng mạn trong lễ rước dâu của Ông Cao Thắng - Đông Nhi

Từ sáng sớm, nhà cô dâu Đông Nhi đã nhộn nhịp người. chuẩn bị đón đàn trai sang làm lễ rước dâu.

Sáng nay 8/11, lễ rước dâu trong đám cưới thế kỷ Vbiz của Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức diễn ra. Ngay lúc này, nhà trai đã chuẩn bị sẵn sàng sính lễ để đến xin đón cô dâu về nhà. Sau lễ rước dâu, cô dâu chú rể sẽ lên đường đến Phú Quốc để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra ngày mai 9/11 với 500 khách mời là bạn bè thân thiết, nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz.


Phía gia đình Ông Cao Thắng trang hoàng ngập tràn sắc đỏ cùng dàn xe sang đắt tiền. Trong khi đó, nhà gái Đông Nhi cũng rộn ràng trong ngày hỉ sự. 

Xuất hiện xinh đẹp trong chiếc áo dài trắng, đội khăn voan cô dâu, trang điểm nhẹ nhàng, Đông Nhi luôn nở nụ cười hạnh phúc trên môi.

Trước sự chứng kiến của mọi người, Đông Nhi và Ông Cao Thắng dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào, chính thức trở thành vợ chồng.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi không giấu được hạnh phúc, cả hai liên tục hôn nhau khiến mọi người vô cùng ghen tỵ nhưng cũng không quên hò hét ủng hộ.

Từng nói về chuyện tình cảm 10 năm qua, Đông Nhi từng khẳng định cô và bạn trai chưa bao giờ có ý định rời xa nhau. Nữ ca sĩ cho biết sau nhiều năm, tình cảm của cô và Ông Cao Thắng vẫn nguyên vẹn, thậm chí đong đầy hơn. Cô khen bạn trai là người nhẹ nhàng, điềm tĩnh và luôn chăm lo cho mình.

Ông Cao Thắng đã đón nàng về dinh trong niềm hạnh phúc vỡ òa.

Ông Cao Thắng không giấu được niềm vui trên khuôn mặt. Trong thiệp cưới của mình, anh và vợ tương lai bày tỏ: "Cảm xúc của chúng tôi vẫn vẹn nguyên sau bằng ấy năm". 

Đông Nhi tâm sự cô hồi hộp khi bắt đầu vai trò mới là làm vợ. Cặp đôi gửi lời cảm ơn truyền thông, người hâm mộ đã tới ủng hộ trong buổi lễ. "Tôi vui và hạnh phúc khi bắt đầu vai trò mới là làm vợ của Ông Cao Thắng", Đông Nhi nói.

Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành các nghi lễ tại nhà trai, đại gia đình cùng các khách mời sẽ di chuyển ra đảo Phú Quốc.

Với đám cưới diễn ra tại khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Phú Quốc, cặp đôi bao trọn gói để đảm bảo an ninh. Cả 2 cũng yêu cầu truyền thông không tác nghiệp, khách mời không mang chụp ảnh, quay hình. Theo một nguồn tin, lễ cưới có nhiều quan chức và bạn làm ăn của gia đình Ông Cao Thắng nên anh muốn đảm bảo an ninh cũng như sự riêng tư.

Năm 2009, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bắt đầu hẹn hò. Đến cuối năm 2011, Đông Nhi công khai quan hệ tình cảm với bạn trai. Từ năm 2015, Ông Cao Thắng dừng công việc ca hát, thành lập công ty giải trí để hỗ trợ bạn gái, đồng thời trở thành quản lý riêng của cô. 10 năm qua, đôi tình nhân luôn đồng hành trong công việc và cuộc sống. Hồi tháng 3, họ kỷ niệm 10 năm yêu nhau. Tháng 7/2019, Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi ở Mỹ.