Khám phá

Những sự thật cực kì thú vị về phụ nữ

Trịnh Phương • 06-02-2018 • Lượt xem: 2550
Những sự thật cực kì thú vị về phụ nữ

Đàn ông có biết phụ nữ có những điều rất bất ngờ, thậm chí gây... choáng khi họ phát hiện ra ở người bạn đời của mình. Nắm rõ những sự thật này về phụ nữ sẽ là cẩm nang giúp đàn ông chinh phục họ dễ dàng hơn.

1. Não bộ họ nhỏ hơn não bộ nam giới tới 14%: Nghiên cứu cho thấy não bộ của phụ nữ bao giờ cũng nhỏ hơn đàn ông. Thế nhưng ngược lại họ nhạy bén và xử lý thông tin tốt hơn đàn ông rất nhiều.

2. Đọc vị cảm xúc tốt hơn nam giới: Từ xưa, phụ nữ đã có tài quan sát và phán đoán cảm xúc của người xung quanh tốt hơn và chính xác hơn đàn ông. Vì thế, họ nhận định sự việc bao giờ cũng có kết quả hoàn chỉnh hơn so với nam giới. Phụ nữ vốn là phái nhạy cảm và yếu đuối, điều này có vẻ tỉ lệ thuận với việc đọc vị của người khác.

3. Sống lâu hơn đàn ông: Đa phần phụ nữ đều có  tuổi thọ cao hơn đàn ông, họ có thể sống lâu hơn 2-3 năm. Dù đàn ông không trải qua quá trình sinh nở, thế nhưng tuổi thọ của họ thường ít hơn phụ nữ.

4. Nhạy cảm và chính xác về mùi: Khứu giác của phụ nữ thường lợi hại hơn đàn ông. Điều này cũng là minh chứng cho việc họ sẵn sàng trở thành một người đầu bếp tạo ra những món ăn hấp dẫn. Cảm nhận về mùi hương chính xác giúp họ bảo vệ sức khỏe của gia đình, con cái tốt hơn.

5. Ngốn son đến "phát sợ": Hầu như phụ nữ nào cũng mê son và dùng son mỗi ngày từ khi trưởng thành cho tới khi già. Người ta ước tính trong đời một người phụ nữ, có thể ăn hết 1,8 kg son - một con số khủng khiếp. Và vì thế, không có son, phụ nữ sẽ buồn biết mấy.