GIẢI TRÍ

Noo Phước Thịnh được trao kỷ niệm vì những đóng góp tích cực phòng chống Covid-19 

Anh Châu • 02-07-2020 • Lượt xem: 277
Noo Phước Thịnh được trao kỷ niệm vì những đóng góp tích cực phòng chống Covid-19 

Nam ca sĩ chia sẻ, anh cảm thấy tự hào khi biểu diễn trong chương trình tôn vinh những đóng góp phòng chống Covid-19.

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã có mặt tại Quận ủy Trung Ương – Bộ Quốc phòng (Hà Nội) để biểu diễn trong chương trình “Vinh Quang Trên Tuyến Đầu” vinh danh cho những cá nhân/tập thể đóng góp trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 vừa qua. Chương trình thêm phần ý nghĩa với sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Kim Ngân - đương kim Chủ tịch Quốc Hội cùng rất nhiều đồng chí lãnh đạo cấp cao. 

Trong chương trình, Noo Phước Thịnh đã chọn biểu diễn hai tiết mục vô cùng ý nghĩa là “Thank you - Những chiến binh thầm lặng" và Liên khúc: "Xin chào Việt Nam- Hãy đến với con người Việt Nam tôi”. Sau hai phần biểu diễn và kết thúc chương trình, Noo Phước Thịnh đã nhận được kỷ niệm chương từ ban tổ chức. 

Thông qua chương trình ý nghĩa này, Noo Phước Thịnh cho biết vô cùng tự hào khi Việt Nam đã phần nào chiến thắng trước được đại dịch, cũng như chúng ta sẽ nỗ lực hết sức trong thời gian tới để khôi phục và phát triển nền kinh tế của đất nước. 


Nam ca sĩ nhận kỷ niệm chương

Trước đó, Noo Phước Thịnh đã gửi ủng hộ 200 triệu đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam để hỗ trợ nhà nước phòng chống dịch bệnh Covid-19. Chia sẻ về hành động của mình, nam ca sĩ hi vọng hành động nhỏ của mình có sức lan tỏa tới cộng đồng người hâm mộ và thế hệ trẻ cùng chung tay chia sẻ vào những lúc khó khăn. Hành động đẹp của Noo Phước Thịnh trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp đã nhận nhiều lời khen tặng từ khán giả. 

Ngoài ra, giọng ca sinh năm 1988 còn tham gia vào một số dự án cộng đồng như MV “Thank you - Những chiến binh thầm lặng" để tri ân sâu sắc và cổ vũ tinh thần mạnh mẽ đến đội ngũ y - bác sĩ, các nhà lãnh đạo, các ban - ngành đã ngày đêm công tác, chiến đấu, cống hiến trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.