GIẢI TRÍ

Pha Lê hạnh phúc với tình yêu mới: Trẻ, điển trai, cao 1m86

Anh Châu • 04-03-2020 • Lượt xem: 1259
Pha Lê hạnh phúc với tình yêu mới: Trẻ, điển trai, cao 1m86

Bạn trai kém tuổi, điển trai, quốc tịch Hàn Quốc, cao 1m86,... là những điều miêu tả về người yêu của ca sĩ Pha Lê.

Cả hai quen chính thức công khai chuyện tình cảm sau nhiều tháng hẹn hò. Vào những ngày đầu năm 2020, Pha Lê cũng bật mí về chàng trai ngoại quốc này, cũng như thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc của cả 2 lên trang cá nhân. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, bạn trai cô tên là Emmanuel Shin, cao 1m86. Được biết, anh từng tốt nghiệp đại học ở Mỹ và hiện đang làm giám đốc một công ty tại Việt Nam.


Pha Lê và người yêu điển trai.

Nữ ca sĩ sinh năm 1987 cảm thấy thoải mái khi công khai chuyện tình cảm với bạn trai kém tuổi. Cả hai có sở thích đi du lịch và thường xuyên đồng hành cùng nhau trong mỗi chuyến đi. Nụ cười rạng rỡ của Pha Lê, cũng như những biểu cảm hạnh phúc của cả hai trong những khung ảnh được ghi lại và chia sẻ khiến bao người phải xuýt xoa ghen tỵ. Nhiều người ngưỡng mộ tình cảm của cả hai và hy vọng họ sẽ bên nhau dài lâu.

Sau khi công khai, cô chia sẻ nhiều lần bị antifan công kích, thậm chí gửi cả ảnh của người yêu cũ đến cho bạn trai. Nữ ca sĩ cũng cho biết không quan tâm đến quá khứ của tình trẻ vì ‘ai mà chẳng có người yêu cũ’.


Cận cảnh bạn trai người Hàn của Pha Lê. Theo chia sẻ của Pha Lê, cô và bạn trai đều chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.