GIẢI TRÍ

Phản ứng của Lâm Vỹ Dạ khi thấy fan nữ khen Hứa Minh Đạt: 'đẹp trai, rắn rỏi và quyến rũ'

Anh Châu • 07-10-2019 • Lượt xem: 4662
Phản ứng của Lâm Vỹ Dạ khi thấy fan nữ khen Hứa Minh Đạt: 'đẹp trai, rắn rỏi và quyến rũ'

Khi được fan nữ dành những lời khen có cánh, Hứa Minh Đạt cũng chỉ biết im lặng và không dám... bình luận gì thêm.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hứa Minh đạt khiến khán giả bất ngời khi đăng tải nội dung bình luận khen ngợi của một nữ khán giả dành cho mình. Với tâm lý chung của mọi người, khi được khen ngợi ai cũng thích thú và vui mừng. Nhưng với lời khen của nữ khán giả này, nam diễn viên cũng chỉ biết im lặng và không dám bình luận gì thêm.

Cụ thể, nội dung bình luận của nữ khán giả dành cho Hứa Minh Đạt như sau: "Hồi xưa mình cũng thắc mắc sao chị Lâm Vỹ Dạ mê mẩn anh Hứa Minh Đạt, nói là ảnh đẹp trai dữ dội. Nhưng mà qua bộ phim này mới thấy, qua nhân vật Lũ, Hứa Minh Đạt đẹp trai thật. Theo kiểu hiền lành chân chất, trai quê nhưng mà cũng rắn rỏi, hấp dẫn, quyến rũ lạ lùng....."

Chia sẻ của Hứa Minh Đạt khiến khán giả vừa bất ngờ nhưng cũng không kém phần thích thú. Bởi có rất nhiều người đồng tình với ý kiến của nữ khán giả trên. Nhiều bình luận của khán giả cũng xác nhận dưới chia sẻ của Hứa Minh Đạt, họ cảm thấy thích và yêu mến anh nhiều hơn qua nhân vật Lũ trong phim "Tiếng sét trong mưa".


Tạo hình của Hứa Minh Đạt trong phim 

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như không có sự góp mặt và bình luận của Lâm Vỹ Dạ trong bài đăng này. Khi thấy fans nữ khen ngợi là đẹp trai, rắn rỏi và quyến rũ, nhiều khán giả cảm thấy lo lắng cho Hứa Minh Đạt vì sợ Lâm Vỹ Dạ sẽ "nổi máu Hoạn Thư". Nhưng trái ngược hoàn toàn, nữ diễn viên hài cũng chỉ biết cười khi đọc được những lời khen ngợi trên. Có lẽ, nữ khán giả này đã đồng cảm và thấu hiểu được lý do vì sao ngày xưa Lâm Vỹ Dạ lựa chọn Hứa Minh Đạt dù xung quanh cũng có nhiều trai đẹp theo đuổi.


Lâm Vỹ Dạ cũng thích thú với lời khen của fans nữ dành cho chồng mình

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ là những diễn viên đang được rất nhiều khán giả yêu thích. Nếu Hứa Minh Đạt ghi được dấu ấn trong bộ phim "Tiếng sét trong mưa", thì Lâm Vỹ Dạ cũng có được chổ đứng trong lòng khán giả bởi sự duyên dáng và hài hước. Cả hai thường xuyên hỗ trợ và đồng hành cùng nhau trong công việc. Ở cuộc sống riêng, đôi vợ chồng này có với nhau 2 nhóc tỳ đáng yêu, cuộc sống gia đình hạnh phúc và đủ đầy.


Gia đình hạnh phúc của Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ