GIẢI TRÍ

Phim sắp chiếu của Song Joong Ki gặp khó khăn trước thềm phát sóng

Tạ Doãn • 15-10-2022 • Lượt xem: 258
Phim sắp chiếu của Song Joong Ki gặp khó khăn trước thềm phát sóng

“The Youngest Son of a Conglomerate" (hay còn gọi Reborn rich (Cậu út nhà tài phiệt)) do Song Joong Ki đóng chính đang được chờ đón. Song, phim cũng bị chỉ trích vì có sự tham gia của Yoon Je Moon - nam diễn viên từng 3 lần lái xe trong tình trạng say xỉn.

Theo Wikitree, “The Youngest Son of a Conglomerate" (hay còn gọi Reborn rich (Cậu út nhà tài phiệt)) đang bị chỉ trích vì có sự tham gia của Yoon Je Moon, nam diễn viên tai tiếng vì đời tư bê bối.

Cụ thể, Yoon Je Moon đã 3 lần lái xe trong tình trạng say rượu nhiều năm. Anh 2 lần tái phạm hành vi này dù đã bị kiểm điểm, từng bị phạt 1,5 triệu won (hơn 25 triệu đồng) và 2,5 triệu won (hơn 42 triệu đồng) vì điều khiển phương tiện giao thông khi say xỉn, lần lượt vào năm 2010 và 2013.

Sau 3 năm, vào năm 2016, Yoon Je Moon lại tiếp tục vướng vào tình huống tương tự và bị cảnh sát bắt khi đang ngủ gật trong xe. Cuối cùng, ngôi sao Hàn này bị thu hồi giấy phép lái xe, bị kết án 8 tháng tù giam và 2 năm quản chế vì thói quen điều khiển phương tiện giao thông khi say rượu.

Năm 2017, khi tham gia phim “Dad is a Daughter”, Yoon Je Moon tiếp tục gây tranh cãi vì có thái độ khiếm nhã và bất lịch sự với phóng viên. Vào thời điểm đó, các tờ báo trích dẫn rằng nam diễn viên họ Yoon đã hét lên: “Hủy bỏ tất cả cuộc phỏng vấn đi", “Bài báo là cái gì? Viết cái gì?”...

Do đó, khán giả đang chỉ trích Yoon Je Moon cũng như ê-kíp sản xuất phim “The Youngest Son of a Conglomerate” vì đã tạo cơ hội cho một nghệ sĩ có quá nhiều scandal xuất hiện trên màn ảnh. 

“Nhân vật của Yoon Je Moon đâu phải vai diễn không thể thay thế. Tại sao đoàn phim vẫn để một diễn viên tai tiếng tham gia”, “Muốn xem phim nhưng sự xuất hiện của Yoon Je Moon khiến tôi hết hứng thú”, “Tại sao ê kíp vẫn quyết định giữ anh ta”, Wikitree trích đăng bình luận của khán giả.

Dựa trên tiểu thuyết mạng nổi tiếng cùng tên của San Kyeong, “Reborn rich” là một bộ phim truyền hình giả tưởng lấy bối cảnh những năm 1980 đầy biến động. “The Youngest Son of a Conglomerate" do biên kịch Kim Tae Hee chấp bút và Jung Dae Yoon làm đạo diễn. Phim quy tụ dàn diễn viên đình đám Song Joong Ki, Shin Hyun Bin, Lee Sung Min, Kim Jung Nan, Jo Han Chul, Seo Jae Hee… Tác phẩm dự kiến phát sóng vào ngày 18/11 trên kênh cáp JTBC (Hàn Quốc).