GIẢI TRÍ

Phim Trung Quốc ‘lao đao’ vì Triệu Vy 

Tiểu Kiều • 25-10-2022 • Lượt xem: 282
Phim Trung Quốc ‘lao đao’ vì Triệu Vy 

Phim ‘Nhà ở khu trường học’ không thể lên sóng vì Triệu Vy, nữ diễn viên bị ‘phong sát ngầm’ tại Trung Quốc. 

Sohu đưa tin ê kíp phim truyền hình “Nhà ở khu trường học” đã âm thầm cắt vai của Triệu Vy để có thể thoát khỏi tình trạng bị “đắp chiếu”. Đáng lẽ, “Nhà ở khu trường học” đã được ra mắt vào năm 2021 nhưng không thể vì Triệu Vy dính “phốt”. Truyền thông Trung Quốc thông báo tác phẩm phải đổi tên và ghi hình lại. Còn Tưởng Hân được mời thế chỗ vai của Triệu Vy và sẽ quay lại toàn bộ phân cảnh của sao “Hoàn châu cách cách”. 

Tên phim thay đổi thành “Cuộc sống Tiểu Mãn”. Không chỉ thế, nội dung tác phẩm và tên nhân vật của Triệu Vy cũng được chỉnh sửa. “Cuộc sống Tiểu Mãn” của đạo diễn Uông Tuấn đã hoàn thành, dự kiến lên sóng năm 2023. Trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ nỗi lo ngại về việc “thay máu” hoàn toàn tác phẩm do Uông Tuấn đạo diễn gây lo ngại về chất lượng. 

“Sóng gió” của Triệu Vy bắt đầu từ tháng 8/2021 khi tên của côbỗng bị xóa khỏi hàng loạt tác phẩm gắn liền với danh tiếng của cô: “Hoàn Châu cách cách”, “Tân dòng sông ly biệt”, “Kinh hoa yên vân”… Cùng với đó, thông tin người đẹp nhận những giải thưởng điện ảnh uy tín cũng “bốc hơi” khỏi các cổng thông tin tìm kiếm tại Trung Quốc. 

Giữa lúc sự việc làm “dậy sóng” dư luận xứ Trung, Triệu Vy bỗng mất hút. Từng có thông tin cô trốn sang Pháp nhằm tránh rắc rối. Tuy nhiên, trong bài đăng Instagram, cô gián tiếp tiết lộ mình đang ở cùng bố mẹ. Dòng trạng thái này cũng nhanh chóng bị người đẹp xóa đi. Lần gần đây nhất Triệu vy lộ diện là tại một sân bay hồi tháng 8 năm nay.

Hiện, câu chuyện Triệu Vy “bốc hơi” trở thành một trong những sự kiện chấn động làng giải trí xứ tỉ dân trong năm 2021 và nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả châu Á. Đến nay, cả cơ quan chức năng lẫn “Tiểu Yến Tử” đều chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn cụ thể nào về những gì đã xảy ra và công chúng cũng chưa nhận được câu trả lời rõ ràng xoay quanh về vụ việc của Triệu Vy.