GIẢI TRÍ

Pom viết status tâm huyết chỉ trích thành phần sống ảo, Luk Vân để lại bình luận 'cực nhây'

Ngô Tôn • 10-06-2019 • Lượt xem: 1834
Pom viết status tâm huyết chỉ trích thành phần sống ảo, Luk Vân để lại bình luận 'cực nhây'

Bộ đôi diễn viên - đạo diễn Ai là người thứ ba gây cười cho khán giả giữa đêm.

Pom (Trần Quốc Minh An) là gương mặt quen thuộc trong giới trẻ. Sau khi rời nhóm hài đình đám Ghiền Mì Gõ, anh hoạt động độc lập. Gần đây, nam diễn viên gây chú ý khi vào vai Thái Tử trong Thập Tứ Cô Nương của Nam Thư. Ngay sau đó, đảm nhận vai chính trong dự án Ai là người thứ ba do Nam Thư sản xuất, Luk Vân làm đạo diễn.

Mới đây, trang cá nhân chàng diễn viên trẻ chia sẻ thẳng thắn về việc một vài thành phần lợi dụng hình ảnh nghệ sĩ để nâng cao uy tín bản thân.

Pom

Pom viết: "Mình làm việc với rất nhiều nghệ sỹ, nhưng nếu bạn để ý mình rất hạn chế chụp chung với các nghệ sỹ đó, nếu có thì đã cảm thấy thân nhau và trở thành bạn bè, hoặc người nghệ sỹ đó là người mình rất tôn trọng. Chứ bình thường mình ngại chụp chung, vì mình sợ làm phiền người ta nên đợi thân rồi chụp sau cũng không muộn.

Mình thấy vài facebook add mình, thấy bạn chung nhiều nên vào xem là làm gì, thuộc ngành nghề nào, là bạn với những ai, lối sống ra sao thì mới chấp nhận. Nhưng vào facebook xem sơ là biết dân "bú fame".

Hình đi làm, hình sinh hoạt cá nhân, hình bạn bè đâu không thấy, thấy toàn hình chụp với nghệ sỹ, nhiều và rất nhiều (toàn selfie và mặt những nghệ sỹ đó thấy có vẻ không thân với chủ facebook cho lắm ), hầu như 90% là hình như vậy, mà những người đó lại không làm gì liên quan tới showbiz, cũng có những người có làm trong showbiz luôn nhưng mà cái cốt cách thì y chang nhau.

Gặp những facebook đó là tôi không bao giờ chấp nhận kết bạn, nhiều khi ngứa ngứa block luôn, rất ghét người kiểu như vậy ... dơ".

Pom thẳng thắn cho rằng, chắc chắn những người này không hề thần tượng nghệ sĩ một cách chân chính.

Anh là nam chính trong dự án mới của Nam Thư 

"Có những người chưa làm việc với tôi lần nào, mời tôi đi nhậu, rồi nói có những nghệ sỹ khác ra nhậu, kể tên 1 đống. Ủa chi? Bộ tưởng tôi giống bạn hả. Không, bậy. Rất chi là bậy. Để tớ kể ra tại sao lại bậy.

Thứ nhất là tôi rất ghét mùi bia rượu (trên người con gái thì còn được, chứ trên người tôi thì tôi rất muốn ói) nên nghe nhậu là tôi sẽ không có mặt.

Thứ 2 là tôi rất ngại gặp người lạ, tính tôi muốn được thoải mái, gặp người lạ tôi không thoải mái, bắt tôi ngồi chịu trận nhìn mấy ba say khước nói chuyện lè nhè là mặt tôi auto chuyển sang chế độ cọc.

Thứ 3, càng có nghệ sỹ tôi càng không đi (ngoài những người mình đã làm việc chung, hoặc những nghệ sỹ là idol của tui thì tui rất háo hức) cái này thì chưa thể giải thích được, phải đi sâu vào bên trong bộ não thì mới biết được là tại sao".

Pom tức giận khi có những người đến đám ma, đám cưới, đám thôi nôi, đám sinh nhật, đám nào cũng có mặt  (tính luôn lúc hạ huyệt), gặp ai cũng xin chụp 1 tấm, chụp xong không thèm cảm ơn, rồi mặt dáo dác tìm nghệ sỹ khác xin chụp tiếp, rồi về đăng lên facebook.

Luk Vân để lại bình luận khiến Pom "câm nín"

Theo anh, những người này tạo uy tín cho cái facebook của mình rồi đi lừa gạt thiên hạ. Nam diễn viên hy vọng, họ hãy sống tôn trọng bản thân hơn là lần mò gặp nghệ sĩ, chụp hình, câu like và dựa vào đó đi lừa gạt.

Khán giả ủng hộ suy nghĩ của Pom