Công nghệ

Rò rỉ hình ảnh TVS Apache RR 310 phiên bản đua

Việt Nguyễn • 07-01-2018 • Lượt xem: 3603
Rò rỉ hình ảnh TVS Apache RR 310 phiên bản đua

Phiên bản đường đua của mô hình TVS Apache RR 310 đã rò rỉ. Xe sẽ có thể kết nối với điện thoại thông minh và nhiều chế độ lái khác.

TVS Apache RR 310 là đỉnh cao của 35 năm thương hiệu trong ngành đua xe của thương hiệu. TVS cho biết họ sẽ tổ chức các sự kiện đua RR 310 Cup.

Apache RR 310 phiên bản đua nhận được hai ống dẫn khí thay vì đèn xi nhan. Nắp đèn pha được trang bị phần mở rộng khí động học nhỏ làm bằng sợi carbon, và kính chắn gió được tô màu đen. Ghế ngồi đơn và được bổ sung một cái đệm nhỏ cho lưng người lái.

Ngoài ra, mẫu xe RR 310 mới được cho là sẽ tính năng kết nối điện thoại thông minh, qua đó người lái có thể kiểm soát các chế độ lái. Có hai chế độ-Race và Road. Khung nhôm giữ phuộc ngược phía trước và giảm xóc monoshock mặt sau. Hệ thống treo được điều chỉnh để được cứng hơn, mang lại khả năng xử lý tối ưu.

Hãm tốc cho xe là hệ thống phanh đĩa đôi với nẹp Brembo xuyên tâm, và một đĩa đơn phía sau. Bánh xe hợp kim được bọc bởi lốp Michelin.

Chúng ta kỳ vọng động cơ được điều chỉnh để có hiệu suất cao hơn. Động cơ RR 310 bản tiêu chuẩn là một động cơ 312,2 cc với làm mát chất lỏng và phun nhiên liệu điện tử. Động cơ này tạo ra công suất 34 mã lực tại vòng tua 9.700 rpm, và mô-men xoắn 27,3 Nm ở 7.700 vòng/phút. Hệ thống truyền tải hoạt động kết hợp với một hộp số 6 cấp.