Công nghệ

Samsung vừa tung ra bản trình duyệt mặc định Internet Browser

Thanh Trà • 12-03-2018 • Lượt xem: 3052
Samsung vừa tung ra bản trình duyệt mặc định Internet Browser

Samsung vừa cập nhật bản trình duyệt web mặc định có tên đầy đủ là Samsung Internet Browser. Theo hãng, bản trình duyệt mới này cải thiện tốc độ truy cập và bảo vệ người dùng khỏi các mã độc.

Trong tuần vừa qua, bản trình duyệt web mặc định Samsung Internet Browser – trên các dòng máy của Samsung, đã hãng này được cập nhật lên phiên bản 7.2. Cùng với đó, engine của trình duyệt cũng được nâng cấp lên Chromium M59, mang lại trải nghiệm duyệt web mượt mà hơn và cải thiện chất lượng hiển thị đồ họa, theo trang tin PhoneArena.

Bản trình duyệt web mặc định Samsung Internet Browser vừa được tung ra.

Cũng theo PhoneArena, tính năng đáng giá nhất mà Samsung Internet Browser mang lại chính là khả năng bảo vệ người dùng khi duyệt web. Theo đó, nó đưa ra các cảnh báo khi người dùng truy cập vào các trang web có nguy cơ là những trang chuyên đánh cắp dữ liệu hoặc có mã độc. 

Bên cạnh đó, giao diện của trình duyệt Samsung Internet Browser cũng có một số điểm mới, với biểu tượng "Add to home screen" cho các ứng dụng web và "reader mode" để đọc tin tức. Rồi việc chuyển đổi giữa các tab cũng đã được tối ưu, hoạt động một cách hiệu quả ngay cả trên các thiết bị thuộc phân khúc bình dân với Ram nhỏ hơn 1 GB.

Hiện thời, Samsung mới chỉ được đưa vào phiên bản thử nghiệm (beta) của Samsung Internet Browser, và dự kiến phiên bản chính thức (stable) người dùng sẽ sớm nhận được chúng. 

Bạn có thể tải miễn phí cả hai phiên bản này ở trên cửa hàng Google Play. Và ngay cả khi bạn không sở hữu một chiếc điện thoại của Samsung, chỉ cần có một chiếc điện thoại chạy Android 5.0 trở lên là bạn có thể sử dụng được trình duyệt này.