GIẢI TRÍ

Sao Việt 7/4: Mỹ Tâm diện áo dài trắng đạp xe trên thảm đỏ, Phạm Khánh Hưng hốt hoảng khi bị đưa thông tin sai sự thật

Bảo An Nguyễn • 07-04-2023 • Lượt xem: 216
Sao Việt 7/4: Mỹ Tâm diện áo dài trắng đạp xe trên thảm đỏ, Phạm Khánh Hưng hốt hoảng khi bị đưa thông tin sai sự thật

Lâm Khánh Chi nền nã trong trang phục áo bà ba nhưng cũng không kém phần trẻ trung khi búi tóc kiểu Natra. Siêu mẫu Thanh Hằng cập nhật hình ảnh tại Phú Quốc để chuẩn bị cho show diễn thời trang Fashion Voyage The Show. 

Xem thêm: 

Nguyên do ‘dở khóc dở cười’ khiến Karik lột ‘mặt nạ’ khi ra Hà Nội casting Rap Việt mùa 3


Bà xã Huỳnh Đông đăng ảnh tổ ấm nhỏ quay quần bên nhau, kèm theo lời nhắn nhủ đến bản thân nhân dịp bước sang tuổi mới: “Happy Birthday bà Châu - 07.04.2023! Năm nay đặc biệt hơn mọi năm một chút vì những niềm vui nho nhỏ. Mong bản thân luôn bình an, mạnh khỏe, vững vàng! Cả nhà sáng sớm túa lua xua, kịp chụp với nhau tấm hình đơn giản vậy thôi á. Châu rất cảm ơn cả nhà mình đã gửi lời chúc mừng nhé! biết ơn mọi người lúc nào cũng thương yêu và dõi theo gia đình Châu ạ”. 


Mỹ Tâm “gây bão” với hình ảnh diện áo dài trắng, đi xe đạp đến buổi họp báo mừng ra mắt sản phẩm điện ảnh của chính mình. 


Duyên dáng như Lê Dương Bảo Lâm, đi xe máy chở vợ, không may làm cô ấy ngã, liền lấy điện thoại “chụp lấy chụp để”. Không dừng lại, trên trang cá nhân anh đã còn hài hước chia sẻ câu chuyện vui đến công chúng.


Bà xã Lê Hoàng (The Men) gây bất ngờ khi cho đăng tải hình ảnh quá khứ và so sánh với hiện tại. Nhìn ảnh, nữ diễn viên cũng không khỏi hoang mang vì sự thay đổi về ngoại hình của mình: “Cũng là áo dài mà 2 phiên bản. Lâu lâu đi quay hay chụp cái nhớ thời này ghê. Bên trái chưa biết làm đẹp. Bên phải U30 chịu chăm da”. 


Thúy Diễm chia sẻ hình ảnh hậu trường bên hai trai đẹp Thanh Thức và Anh Tài. Được biết, bộ phim mà ba diễn viên cùng tham gia đó chính là “Tình yêu bất tử”. 


Lâm Khánh Chi nền nã trong trang phục áo bà ba nhưng cũng không kém phần trẻ trung khi búi tóc kiểu Natra. 


Phạm Khánh Hưng hốt hoảng khi có trang mạng đưa thông tin sai về mình. Trên trang cá nhân, anh bày tỏ: “Ngủ dậy 1 phát trở thành người đi tù, có quá khứ bất hảo rồi giờ còn gây tai nạn nữa”. 


Nhân dịp bước sang tuổi mới, Hoa hậu Phương Khánh “chơi lớn” khi diện áo cưới khiến dân tình xôn xoa. Tuy nhiên, nguời đẹp cũng chia sẻ với truyền thông, hình ảnh này cô chỉ chụp làm mẫu. 


Noo Phước Thịnh khoe vẻ ngoài soái ca và căn dặn một nửa tương lai của mình qua dòng trạng thái: “Đừng gọi anh là hoàng hôn. Vì không phải cứ chiều là có được”.


Siêu mẫu Thanh Hằng cập nhật hình ảnh tại Phú Quốc để chuẩn bị cho show diễn thời trang Fashion Voyage The Show.