GIẢI TRÍ

Sao Việt hội ngộ, 'quậy tưng bừng' nhà hàng của nghệ sĩ Hồng Vân

Diễn viên Thanh Duy, Kha Ly, MC Nguyên Khang, Minh Luân, Phương Trinh Joile, Minh Xù, nhà thiết kế Minh Châu... đã có một buổi tối rất vui cùng nghệ sĩ Hồng Vân.


Chia sẻ trên trang cá nhân, vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly đã cùng những người bạn có một buổi tối rất vui tại nhà hàng của nghệ sĩ Hồng Vân. Được biết, ngoài việc họp mặt, ăn uống, các nghệ sĩ còn là khách mời xuất hiện trong video mới Vlog "Ăn cùng Hồng Vân" (một dự án giới thiệu ẩm thực do NSND Hồng Vân thực hiện, phát triển trên nền tảng YouTube).

Có mặt tại buổi tiệc, dễ dàng nhận thấy có sự tham gia của: ca sĩ Phương Trinh Jolie, Minh Luân, Thanh Duy, MC Nguyên Khang, Baggio, Will, Minh Xù,.... các nghệ sĩ thoải mái tạo dáng xì-tin và chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Khoảnh khắc các nghệ sĩ "quẫy hết mình" tại nhà hàng của nghệ sĩ Hồng Vân nhận được rất nhiều sự yêu thích (like) của khán giả. 

Sau khi hoàn tất công việc, trở về cuộc sống bình thường thì các nghệ sĩ vẫn rất bình dị và thân thiện. Mọi người vẫn thường xuyên họp mặt để ăn uống, chia sẻ những chuyện buồn vui trong cuộc sống, công việc. Những khoảnh khắc đời thường như thế này lại khiến tình cảm của những người nghệ sĩ được gắn bó với nhau hơn. Và khi khán giả thấy được những khoảnh khắc này lại càng yêu quý thêm những thần tượng của mình.

Thanh Duy, Kha Ly, Phương Trinh Jolie, Minh Luân cùng ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm với nghệ sĩ Hồng Vân.

Trước đó nhà thiết kế Minh Châu, danh hài Chí Tài, nghệ sĩ Hồng Đào hội ngộ trong không gian gần gũi.

Ảnh: FBNV

Bình luận

Video Đang Hot

Xà phòng "handmade" dễ làm và tiện dụng