THỂ THAO

Son Heung-min được chào mời bản hợp đồng ‘khủng’ đến Ả Rập Xê Út

DDVN • 21-06-2023 • Lượt xem: 1481
Son Heung-min được chào mời bản hợp đồng ‘khủng’ đến Ả Rập Xê Út

Kênh ESPN tiết lộ, CLB Al-Ittihad của Ả Rập Xê Út đã gửi lời đề nghị 'khủng' muốn chiêu mộ tiền đạo Son Heung-min của CLB Tottenham với mức phí chuyển nhượng 60 triệu euro cộng thêm tiền thưởng.

"Mức phí đề nghị 60 triệu euro cộng thêm tiền thưởng của CLB Al-Ittihad đưa ra mới chỉ là đề nghị đầu tiên và còn có thể được tăng thêm, do Son Heung-min còn hợp đồng với Tottenham đến tháng 6.2025. Sơn vẫn đang là cầu thủ rất quan trọng của Spurs, nên khả năng đội bóng Ả Rập Xê Út phải tăng giá trị đề nghị mới có thể thuyết phục", kênh ESPN cho biết theo nguồn tin riêng.


Son Heung-min là ngôi sao mới nhất được liên hệ sẽ gia nhập giải VĐQG ở Ả Rập Xê Út

Nguồn tin của kênh ESPN cũng cho biết: "CLB Al-Ittihad đang đưa đề nghị cá nhân cho Son Heung-min để đàm phán, bao gồm bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, mỗi năm ngôi sao 30 tuổi người Hàn Quốc này sẽ nhận mức lương trị giá lên tới 30 triệu euro. Đội bóng Ả Rập Xê Út hiện rất lạc quan với khả năng sẽ thuyết phục được Son Heung-min, do đã chiêu mộ được tiền đạo lừng danh Karim Benzema và sắp có thêm tiền vệ N'Golo Kante của Chelsea chỉ còn chờ ngày ra mắt".

Tuy nhiên, CLB Al-Ittihad đang gặp khó khăn trong việc theo đuổi một thỏa thuận chuyển nhượng với CLB Tottenham, do đội bóng ở giải Ngoại hạng Anh này có khả năng sẽ không quan tâm đến việc đàm phán. Người đại diện của Son Heung-min hiện cũng không đưa ra bất cứ lời bình luận nào khi kênh ESPN liên lạc để xác nhận phi vụ chuyển nhượng.


Son Heung-min vừa trải qua mùa giải không mấy ấn tượng với Tottenham, khi chỉ ghi 14 bàn sau 47 trận

Son Heung-min hiện vẫn chưa đàm phán gia hạn hợp đồng mới, khi cho rằng thời hạn hợp đồng hiện nay của anh vẫn còn tới 2 mùa nữa. Ngôi sao người Hàn Quốc đã ghi 145 bàn thắng sau 371 trận cho Tottenham, kể từ khi gia nhập từ CLB Bayer Leverkusen vào mùa hè năm 2015.

Theo Giang Lao/Thanhnien.vn