Công nghệ

Tai nghe không dây Xperia Ear Duo: vừa nghe nhạc vừa trò chuyện

H.Long • 27-02-2018 • Lượt xem: 11101
Tai nghe không dây Xperia Ear Duo: vừa nghe nhạc vừa trò chuyện

Phải mất tới 2 năm nghiên cứu, Sony mới cho ra đời chiếc tai nghe không dây Xperia Ear Duo tại MWC 2018, vừa có khả năng chống ồn nhưng vẫn có thể nghe mọi thứ xung quanh.

Xperia Ear Duo đi ngược lại những gì mà các tai nghe chống ồn hiện nay đang làm đó là loại bỏ mọi thanh âm xung quanh giúp người nghe chỉ tập trung vào bản nhạc. Với những đối tượng vừa muốn nghe nhạc nhưng vẫn cần giao tiếp với môi trường xung quanh thì Xperia Ear Duo là thiết bị hoàn toàn phù hợp.

Công nghệ Spatial Acoustic Conductor được Sony phát triển độc quyền cho phép dẫn âm thanh được tạo bên ngoài tai vào thẳng bên trong, mà không cần phải bịt tai như truyền thống. Vòng đệm được thiết kế đặc biệt bao quanh ống tai giúp cho bạn có thể vừa nghe nhạc, vừa nghe được âm thanh xung quanh một cách hiệu quả nhất, từ đó bạn sẽ có không gian giải trí riêng mà không bỏ lỡ những khoảnh khắc diễn ra trong cuộc sống.

Tai nghe Xperia Ear Duo còn hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ đầu như gật đầu để trả lời cuộc gọi hoặc lắc đầu để từ chối. Bạn cũng có thể xoay đầu trái hoặc phải để bỏ qua bài hát hoặc quay lại. Thời lượng sử dụng lên tới 4 giờ chỉ với một lần sạc, sau đó bạn có thể cắm vào hộp đựng để kéo dài thêm 3 giờ nữa trước khi cắm sạc cả 2 thiết bị cùng lúc. Thiết bị này có 2 màu đen và vàng, bán ra từ tháng 5 năm nay với mức giá dự kiến 280 USD.