GIẢI TRÍ

Tâm sự nhói lòng của Châu Khải Phong sau sinh nhật hạnh phúc

Ngô Tôn • 01-11-2019 • Lượt xem: 2987
Tâm sự nhói lòng của Châu Khải Phong sau sinh nhật hạnh phúc

Lần hiếm hoi nam ca sĩ điển trai trải lòng. 

Châu Khải Phong vừa đón sinh nhật hôm 30/10. Nam ca sĩ được khán giả gửi lời chúc mừng đặc biệt trên Fanpage cá nhân.

Đúng 2 ngày sau, nam ca sĩ có chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

Anh nhắn nhủ với khán giả và truyền thông: "Mọi người thương em, gọi em bằng hai từ "ca sĩ" được rồi. Đừng gọi bằng những ngôn từ khác em nghe thật trống rỗng.

Cả đời này em đâu ngại hai từ "hội chợ" "chuồng gà"... gì đâu. Chỉ là em mong mọi người hiểu em cũng là nghệ sĩ, cũng phấn đấu đi lên từng bước để được công nhận.

Em cũng từng đại diện Việt Nam sau đanh Đan Trường hát tại "Migrants' Arirang Multicultural Festival 2017" cùng ca sĩ nổi tiếng đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Sri Lanka, Nepal, Campuchia, Trung Quốc, Mông Cổ, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Bangladesh... Hay cũng ít nhất 3 lần em đứng trên sân khấu giao lưu văn hóa Việt - Hàn đầu tư bài bản.

Hơn ai hết mong mọi người gọi em là "ca sĩ" chứ đừng thêm bớt danh xưng nào hết. Em chùn bước... Còn nhà cửa cho em xin dừng lại ở đó, niềm vui đủ rồi. Em còn phấn đấu vì gia đình/cộng đồng nưa chỉ không đơn thuần là cá nhân em.

Cảm ơn".

Theo Duyên dáng Việt Nam tìm hiểu, Châu Khải Phong có bước tiến nhảy vọt 2 năm qua và đứng chung sân khấu với những tên tuổi nổi danh làng giải trí. Không chỉ chất liệu âm nhạc, anh còn thay đổi gu thời trang để hợp thị hiệu khán giả hơn.

Sau buổi trình diển tại Giao lưu văn hóa Việt - Hàn tháng 10, anh đăng tải hình ảnh sự kiện tại quê nhà Nghệ An. Nam ca sĩ là giọng ca đắt show hiện nay dù gây nhiều tranh cãi về dòng nhạc, hình ảnh cá nhân.

Khán giả động viên Châu Khải Phong trên fanpage cá nhân