GIẢI TRÍ

Taylor Swift: ‘Tôi chưa bao giờ hận thù Selena Gomez’

DDVN • 22-05-2023 • Lượt xem: 376
Taylor Swift: ‘Tôi chưa bao giờ hận thù Selena Gomez’

“Tôi và Selena vẫn nói chuyện điện thoại với nhau và đã bật cười vì những tin đó”, Taylor nói. Công chúa nhạc đồng quê khẳng đinh, việc truyền thông đưa tin cô có hiềm khích, thù hận với một số ngôi sao trong làng giải trí chỉ là tin đồn.

 


Dễ bắt gặp hình ảnh Taylor Swift và Selena Gomez “dính như sam” - Ảnh: Instagram

Đây cũng là lần đầu tiên Taylor Swift chia sẻ về những thông tin mà báo chí đăng tải, cáo buộc mối quan hệ giữa cô và một số người bạn bị rạn nứt vì nhiều lý do, trong đó có cả nữ ca sĩ Selena Gomez và Katy Perry.

Chia sẻ trên tạp chí Rolling Stone số ra mới nhất, nữ ca sĩ Red cho hay: “Mọi người nghĩ các mối quan hệ của tôi đang bị phanh phui bởi chúng tôi hận thù, ghét bỏ hay mâu thuẫn với nhau. Trong khi, tôi và Selena vẫn nói chuyện điện thoại với nhau và phải bật cười vì những tin đó”.

Trước đó, trang Radar Online đưa tin, Selena muốn cắt đứt quan hệ với Taylor vì “quá nhàm chán”.


Taylor Swift luôn gần gũi với các cô bạn của mình - Ảnh: Instagram/Twitter 

“Chúng tôi đã gắn với với nhau rất lâu. Cả hai cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn nhưng cuối cùng chúng tôi đã vượt qua. Tôi chưa bao giờ hận thù Selena Gomez cả”, Taylor Swift chia sẻ thêm.

Theo Daily Mail, nữ ca sĩ Safe and Sound còn bị cáo buộc có hiềm khích trong mối quan hệ với Katy Perry. Tuy nhiên, Taylor Swift một lần nữa khẳng định, đó là tin đồn sai sự thật.

Taylor Swift từ lâu nổi tiếng không chỉ bởi giọng hát ngọt ngào mà còn bởi cô là người có nhiều bạn bè trong làng giải trí, trong đó có nữ ca sĩ Lorde, nữ diễn viên Sarah Hyland, siêu mẫu Cara Delevingne...

Những hình ảnh thân thiết giữa cô và các người bạn liên tục được chia sẻ trên trang cá nhân của Taylor như một lần nữa khẳng định mối quan hệ tốt đẹp đó.

Theo Thanhnien.vn