GIẢI TRÍ

Thần đồng Quang Minh 'gây sốt' trong 'Siêu tài năng nhí'

Quốc Hiển • 12-05-2023 • Lượt xem: 943
Thần đồng Quang Minh 'gây sốt' trong 'Siêu tài năng nhí'

Tập 2 'Siêu tài năng nhí' tiếp tục 'chiêu đãi' khán giả bằng loạt tiết mục mãn nhãn, thậm chí là gây 'rối não' như cảm giác mà giám khảo Đại Nghĩa đã trải qua.

Xem thêm: 

John Huy Trần vẩy quạt liên tục vì tiết mục 'quá cháy' của 'Siêu tài năng nhí' 

Đại Nghĩa thay thế Trấn Thành ngồi ghế nóng 'Siêu tài năng nhí' mùa 4

Quỳnh Anh là thí sinh nhí mở màn cho tập 2 tuần này và đã mang đến tiết mục múa uốn dẻo “cực cháy”. Những động tác mang độ khó cao và phải thực hiện liên tục xuyên suốt màn trình diễn của “chim công” Quỳnh Anh khiến ban giám khảo lẫn khán giả có mặt tại phim trường không thể rời mắt được. 


Quỳnh Anh khiến dàn giám khảo trầm trồ trước màn trình diễn mãn nhãn và sự nghị lực của mình.

Bước vào thử thách đầu tiên, Quỳnh Anh phải đối mặt với màn uốn người qua xà ngang với mức xà cao nhất là 80cm và thấp nhất là 20cm. Cô bé đã có phần khởi đầu hoàn hảo khi nhẹ nhàng vượt qua mức xà 80cm. Tiếp sau đó, để xoá tan bầu không khí căng thẳng trước khi Quỳnh Anh thử thách ở những mức khó hơn, 3 vị giám khảo và MC Gil Lê đã có màn thị phạm “cười ra nước mắt” để tìm ra ai là người dẻo dai nhất. 

Kết thúc thử thách, Quỳnh Anh đã bật khóc trong những tràng vỗ tay cùng ánh mắt tự hào của mọi người. Sam cho biết, nhìn màn trình diễn vừa rồi khiến cảm xúc “từ hồi hộp cho đến thán phục”. 

Kết thúc tiết mục mở đầu với chất lượng về phần nhìn, khán giả tiếp tục được chứng kiến tài năng nhí Quang Minh làm ảo thuật với những con số khiến ai nghe xong cũng phải “xoắn não”. 


Cậu bé 8 tuổi đến với chương trình bằng một phong thái vô cùng tự tin và khả năng ghi nhớ “bá đạo” về những kiến thức xoay quanh 63 tỉnh thành. 

Bước vào thử thách chính, Quang Minh nhận được yêu cầu rằng: trong vòng 40 giây phải đọc diện tích 10 tỉnh thành bất kỳ mà giám khảo lựa chọn.

Ở lần đầu tiên, giám khảo Hari Won bước lên sân khấu lựa chọn các tỉnh thành và Gil Lê sẽ là người thông báo kết quả. Những tưởng yêu cầu là khó khăn nhưng thần đồng Quang Minh lại dễ dàng vượt qua với tỉ lệ chính xác tuyệt đối. Ngay lập tức, Sam đã phải “vò đầu bứt tai” vì không thể hiểu được cậu bé ghi nhớ bằng cách nào. Lúc này, Quang Minh chia sẻ rằng để bản thân ghi nhớ những con số, cậu đã rèn luyện bằng cách mã hoá chúng thành hình ảnh để trở thành một câu chuyện liên quan đến tỉnh thành đó.

“Chốt sổ” tập 2 chính là màn nhảy hiện đại vô cùng chuyên nghiệp đến từ “cô bé khủng long” Tường Vy. Ngay lúc mọi người đều đinh ninh cô bé sẽ trình diễn tài năng nhảy múa thì cô bé bất ngờ tuyên bố mình đến đây để thể hiện khả năng... đi catwalk. Điều này khiến giám khảo Đại Nghĩa hoang mang và “rối não” trong khi 2 nữ giám khảo xinh đẹp ngồi cạnh bên chỉ có thể ngẩn người vì “khúc cua” quá đột ngột này.

Chia sẻ về niềm hứng thú với bộ môn này, Tường Vy cho biết ngay từ khi mình 5 tuổi đã xem rất say mê những người mẫu trình diễn trên tivi. Được sự ủng hộ của gia đình cùng niềm hâm mộ dành cho siêu mẫu Võ Hoàng Yến, cô bé đã bắt đầu trải nghiệm đến với sàn catwalk của chính mình. 


Tường Vy lém lỉnh khi có màn chào sân “dắt mũi” toàn bộ ban giám khảo.

Bước vào thử thách chính, Tường Vy nhận được sự mạnh tay hết "nấc" đến từ giám khảo Hari Won và Sam khi cả 2 chọn giày bale và giày cao gót 20 phân để bé thực hiện màn catwalk trên cây cầu có chiều rộng vỏn vẹn 20cm. Ngay lập tức, Tường Vy không nao núng mà chấp nhận thử thách khi bắt đầu bằng đôi giày bale và phải đi bằng mũi chân. Tiếp đó là đôi giày cao 20 phân cũng được bé dễ dàng chinh phục.

Ở thử thách thứ 2 với độ khó được nâng cấp, Tường Vy phải thực hiện catwalk chuyên nghiệp và vượt qua những chướng ngại vật như: bập bênh, bục xoay cùng quyển sách yên vị trên đầu. Trong quá trình thực hiện, bộ ba giám khảo đã phải nín thở cũng như nhìn chăm chú vì lo lắng sẽ xảy ra vấn đề nếu Tường Vy lỡ đi chệch vài cm trên các đường băng catwalk “đặc thù”. 

Kết thúc tập 2, tập tiếp theo của "Siêu tài năng nhí" mùa 4 sẽ được phát sóng vào ngày 18/5/2023 trên kênh HTV7.