GIẢI TRÍ

Thành Đạt lần đầu lên tiếng 'giải vây' chuyện người thứ ba cho Hải Băng

Ngô Tôn • 15-08-2019 • Lượt xem: 442
Thành Đạt lần đầu lên tiếng 'giải vây' chuyện người thứ ba cho Hải Băng

Đây là lần đầu tiên nam diễn viên có phát ngôn về cuộc hôn nhân với Hải Băng.

Thành Đạt kể, anh và Hải Băng gặp nhau khi làm việc chung trong dự án phim Vọng Kim Lang năm 2012. Khi đó nam diễn viên chẳng có ấn tượng gì đặc biệt về Hải Băng. Sau này khi tiếp xúc nhiều hơn, Thành Đạt thấy Hải Băng thẳng tính, biết quan tâm và lo lắng cho người khác. Dần dần, họ phát hiện nhiều điểm chung trong cách đánh giá một vấn đề, thích gặp gỡ bạn bè và đi ăn uống. Từ đó cả hai cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Sau ly hôn Diệp Bảo Ngọc, Thành Đạt trải qua rất nhiều cảm xúc tiêu cực, bi quan và mất niềm tin vào chuyện tình cảm. Khi gặp Hải Băng, anh đã ở trạng thái cân bằng và sẵn sàng đón nhận một mối quan hệ mới.

Hải Băng từng bị nghi ngờ phá vỡ hạnh phúc Thành Đạt - Diệp Bảo Ngọc

Về nghi án Hải Băng khiến hôn nhân giữa Thành Đạt - Diệp Bảo Ngọc tan vỡ, anh thẳng thắn: "Hải Băng bị coi là người thứ ba xen ngang cuộc hôn nhân của tôi và Diệp Bảo Ngọc. Cô ấy nhận nhiều gạch đá, thật sự rất tội nghiệp. Tuy nhiên sau này chính Ngọc, vợ cũ của tôi, đã lên tiếng thanh minh cho Hải Băng. Tôi nghĩ đó là câu trả lời xác đáng nhất cho mọi nghi ngờ, đồn đoán. Ai cũng có quyền được yêu thương, Hải Băng cũng vậy. Tôi động viên cô ấy rằng: "Vàng thật không sợ lửa, mình cũng thể, đúng thì không sợ dư luận".

Khi có với nhau 3 đứa con, cặp đôi hiểu nhau hơn. Hải Băng không đòi hỏi ở Thành Đạt nhà lầu, xe hơi hay của ăn, của để mà chỉ cần sự chân thành. Chính thế nên khi đến với Hải Băng, Thành Đạt cố gắng để nữ diễn viên - ca sĩ nhìn thấy sự an toàn, lý tưởng và mục tiêu cụ thể. Ngoài công việc, anh dành hết thời gian cho Hải Băng. Thành Đạt thường vào bếp nấu ăn cho Băng và đó chính là chìa khóa giữ hạnh phúc gia đình.

Hải Băng và Thành Đạt hiện có ba con nhỏ. Trước bé Kio vừa chào đời, Hải Băng từng sinh hai con cho Thành Đạt. Bé gái đầu tên Kem hiện 2 tuổi, bé thứ hai là con trai tên Koi được 9 tháng tuổi. Hải Băng mang thai con thứ ba khi bé Koi mới hơn 2 tháng tuổi. Cô từng bị bác sĩ cảnh báo về nguy cơ vỡ tử cung khi mang thai lần ba quá sớm. Từ khi làm mẹ, Hải Băng gần như rút lui khỏi làng giải trí để tập trung chăm sóc các con và kinh doanh qua mạng. Cô có mối quan hệ tốt với bé Kid - con riêng của Thành Đạt và vợ cũ Diệp Bảo Ngọc. 

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›