THỂ THAO

Thể thao hôm nay: Hoàng Đức là cầu thủ đắt giá nhất V.League; Brazil 'chơi lớn' để người hâm mộ theo dõi World Cup nữ

Hoàng Sơn • 20-07-2023 • Lượt xem: 2511
Thể thao hôm nay: Hoàng Đức là cầu thủ đắt giá nhất V.League; Brazil 'chơi lớn' để người hâm mộ theo dõi World Cup nữ

Nguyễn Hoàng Đức được định giá là cầu thủ đắt giá nhất V.League 2023; Brazil “chơi lớn” để người hâm mộ theo dõi World Cup nữ 2023; Việt Nam có 10 kình ngư tham dự giải bơi vô địch thế giới...là những tin tức thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

Biểu tượng Olympic nước Úc - Cathy Freeman bất ngờ ghé thăm Matildas trước thềm World Cup 2023

Đội tuyển nữ Việt Nam không được rời khách sạn sau vụ xả súng kinh hoàng ở New Zealand

Nguyễn Hoàng Đức được định giá là cầu thủ đắt giá nhất V.League 2023

Theo định giá của chuyên trang Transfermarkt, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đang là cầu thủ Việt Nam có mức định giá cao nhất V.League 2023. Cụ thể, cầu thủ đang thi đấu cho CLB Viettel được định giá 400.000 Euro (hơn 10 tỷ đồng). Nguyên nhân Hoàng Đức được định giá cao bởi anh đang có phong độ vô cùng cao trong màu áo CLB Viettel cũng như đội tuyển Quốc gia. 

Trong khi đó, trang Transfermarkt cũng cho biết, cầu thủ Việt Nam có mức định giá cao thứ 2 thuộc về Nguyễn Tiến Linh (CLB Becamex Bình Dương) và Hồ Tấn Tài (CLB Công An Hà Nội), hai cầu thủ này có giá trị 350.000 Euro (hơn 9 tỷ đồng). Trong khi đó, Nguyễn Quang Hải chỉ có mức giá 300.000 Euro, ngang với những cầu thủ như Nguyễn Tuấn Hải (CLB Hà Nội), Bùi Hoàng Việt Anh (CLB Hà Nội) hay Phan Văn Đức (CLB Công An Hà Nội). 

Brazil “chơi lớn” để người hâm mộ theo dõi World Cup nữ 2023

Mới đây, các nhà chức trách Brazil cho biết sẽ thay đổi lịch làm việc của các nhân viên công chức để họ có thể xem và cỗ vũ ĐT nữ Quốc gia thi đấu tại World Cup nữ 2023.

Cụ thể, các trận đấu vòng bảng của ĐT nữ Brazil đều được phát sóng vào đầu giờ sáng (theo giờ Brazil). Nên vậy, các nhân viên có thể bắt đầu ngày làm việc muộn hơn 2 tiếng đồng hồ để có thể xem và theo dõi đội nhà.

Việt Nam có 10 kình ngư tham dự giải bơi vô địch thế giới

Sáng ngày 19/7, theo thông tin từ Cục Thể dục Thể thao, ĐT bơi Việt Nam với 14 thành viên, trong đó có 10 VĐV sẽ lên đường tham dự giải Bơi Vô địch thế giới diễn ra ở Nhật Bản từ ngày 23 đến 30/7.

Theo đó, 10 VĐV Việt Nam tham dự giải Bơi Vô địch thế giới gồm: Phạm Thanh Bảo, Trần Hưng Nguyên, Hoàng Quý Phước, Nguyễn Hữu Kim Sơn, Nguyễn Quang Thuấn, Mai Trần Tuấn Anh, Đỗ Ngọc Vinh, Hồ Nguyễn Duy Khoa, Lương Jeremie Loic Nino và Võ Thị Mỹ Tiên.

Giải Bơi Vô địch thế giới 2023 sẽ là nơi quy tụ các kình ngư hàng đầu thế giới. Nên vậy, đây sẽ là cuộc đua tranh vô cùng khốc liệt dành cho các kình ngư Việt Nam.