THỂ THAO

Thể thao hôm nay: VFF công bố tân GĐKT người Nhật Bản; Không thành viên nào của CLB Buriram tập trung ĐT Thái Lan

Hoàng Sơn • 01-06-2023 • Lượt xem: 977
Thể thao hôm nay: VFF công bố tân GĐKT người Nhật Bản; Không thành viên nào của CLB Buriram tập trung ĐT Thái Lan

VFF chính thức công bố tân GĐKT người Nhật Bản; Không thành viên nào của CLB Buriram tập trung ĐT Thái Lan đợt FIFA Days tháng 6; Man City muốn chiêu mộ Kovacic từ Chelsea;...là những tin tức thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

Thể thao hôm nay: Việt Nam nằm ở nhóm hạt giống số 1 tại vòng loại futsal châu Á 2024; Nguyễn Thùy Linh lên hạng 29 thế giới

'Bóng hồng' của tuyển nữ Việt Nam - Hoàng Thị Loan vừa tài năng lại xinh đẹp

VFF chính thức công bố tân GĐKT người Nhật Bản

Sáng ngày 1/6, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức công bố tân giám đốc kỹ thuật ông Koshida Takeshi. Ông Koshida Takeshi người Nhật Bản, sinh năm 1960. Vị chiến lược gia này từng có nhiều năm thi đấu cho đội tuyển Nhật Bản khi còn là cầu thủ cầu thủ. Ở công tác huấn luyện, ông từng đảm nhiệm vị trí HLV trưởng ở các đội bóng khu vực như Ishikawa, đội bóng trường Kanazawa Sakuragaoka… Ngoài ra, ông từng giữ vai trò GĐKT của CLB Zweigen Kanazawa (CLB thi đấu tại J.League 1 từ năm 2006 đến 2010). Bên cạnh đó, ông cũng từng nắm vị trí cố vấn cho Đại học Hokuriku vào năm 2013.

Với vị trí giám đốc kỹ thuật VFF, ông Koshida Takeshi sẽ là giảng viên tại các khóa đào tạo HLV và Hội thảo do VFF tổ chức. Ngoài ra, ông sẽ phối hợp với bộ phận chuyên môn và HLV các đội tuyển trẻ của VFF để cùng định hướng và đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam…

Không thành viên nào của CLB Buriram tập trung ĐT Thái Lan đợt FIFA Days tháng 6

Mới đây, ĐT Thái Lan đã chính thức công bố danh sách 23 cầu thủ tập trung cho đợt FIFA Days tháng 6. Đáng chú ý ở đợt triệu tập này, HLV Alexandre Polking đã không điền tên bất cứ thành viên nào của CLB Buriram United (đội bóng mới lên ngôi vô địch tại Thai League).

Theo tìm hiểu, CLB Buriram United không muốn cho cầu thủ của mình tập trung đội tuyển quốc gia trong giai đoạn này khi CLB muốn cầu thủ nghỉ ngơi sau mùa giải căng thẳng.

Man City muốn chiêu mộ Kovacic từ Chelsea

Theo nhiều nguồn tin, Man City đã có một buổi trao đổi với người đại diện của Kovacic về việc muốn chiêu mộ cầu thủ này đến thi đấu ở sân Etihad ở mùa giải năm sau. Hiện tại, Kovacic đang thi đấu cho Chelsea và được biệt, đội bóng này cũng sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán để cho phép cầu thủ này rời đi.

Kovacic hiện tại là một trong những cầu thủ mà Chelsea sẵn sàng thanh lý vào mùa hè này. Đội bóng Blue hiện tại đang muốn thu gọn nên rất có thể cầu thủ người Croatia sẽ ra đi ở mùa hè này.