GIẢI TRÍ

Thu Thuỷ hạnh phúc rạng ngời bên con gái cưng tròn 2 tuổi

Thiên Kỳ • 25-09-2022 • Lượt xem: 157
Thu Thuỷ hạnh phúc rạng ngời bên con gái cưng tròn 2 tuổi

Vừa qua, Thu Thuỷ và ông xã Kin Nguyễn đã tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho con gái cưng Lana. Năm ngoái vì lý do dịch bệnh nên sinh nhật đầu tiên của con gái chỉ được tổ chức đơn giản tại nhà nên năm nay hai vợ chồng đã lên kế hoạch tổ chức bù một buổi tiệc thật hoành tráng cho cô công chúa nhỏ. 


Buổi tiệc được tổ chức tại 1 nhà hàng sang trọng, bé Lana hạnh phúc nhận được nhiều lời chúc từ những người thân hai bên nội ngoại. Càng lớn con gái cưng nhà Thu Thuỷ càng xinh xắn và đáng yêu. Cô bé diện chiếc váy hồng công chúa điệu đà.


Ngoài người thân trong gia đình, Thu Thuỷ còn mời nhiều gia đình bạn bè thân thiết đến chung vui cùng bé Lana: vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương, nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Sara Lưu, Lâm Vỹ Dạ... 


Thu Thuỷ và ông xã Kin Nguyễn cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn các con ngày càng lớn và nhận được nhiều tình cảm yêu thương. 


Nữ ca sĩ và ông xã Kin Nguyễn kết hôn vào năm 2019, sau 7 tháng kết hôn thì cô đã mang thai bé gái đầu lòng là bé Lana. Mặc dù hôn nhân giữa Thu Thủy và chồng đã có nhiều "sóng gió" và thị phi bởi cộng đồng mạng nhưng đến giờ thì cô nàng cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc bên chồng cùng 2 con.


Ngoài Lana thì Thu Thủy còn có một cậu con trai Henry, cậu bé là con của nữ ca sĩ và chồng cũ là Lucas Huỳnh Nhất Phương. Cả 2 đã có 13 năm bên nhau và một cuộc hôn nhân gần 3 năm trước khi đường ai nấy đi. Henry hiện giờ ở cùng mẹ và cậu bé cũng chấp nhận Kin Nguyễn là người ba thứ 2 của mình.


Nữ ca sĩ Thu Thủy là cựu thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng và H.A.T. Cô nàng là một ca sĩ nổi tiếng và có sự nghiệp rất thăng hoa khi còn trẻ, cô từng hợp tác song ca cùng các ca sĩ nam tên tuổi một thời như Ưng Hoàng Phúc, Lương Bằng Quang,....Năm 2007, bài hát "Think of you" của cô nàng "gây bão" thị trường âm nhạc và được xem là sản phẩm thành công nhất của Thu Thủy.


Từ năm 2013, Thu Thủy không còn hoạt động âm nhạc và mờ nhạt dần. Sau đó cô đã kết hôn với người chồng đầu tiên rồi sau đó lại ly hôn. Đến tận năm 2019, sau khi kết hôn với ông xã Kin Nguyễn thì cô nàng mới dần trở lại showbiz và tham gia nhiều gameshow giải trí.    


Hiện tại, cựu thành viên nhóm Mây Trắng đã có một cuộc sống hạnh phúc cùng gia đình nhỏ của mình. Cô và chồng rất thương yêu các con và dành nhiều thời gian cho 2 bé. Thu Thủy cũng thường xuyên tham gia các gameshow để ôn lại kỷ niệm cũng như tiếp tục cống hiến tài năng cho nghệ thuật, cho khán giả và những người hâm mộ cô nàng.